ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

One Bad Apple: A Hannah Swensen Mystery (2024)

ดูหนังออนไลน์ฟรี One Bad Apple: A Hannah Swensen Mystery (2024)

เรื่องย่อ : One Bad Apple: A Hannah Swensen Mystery (2024)

ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของอังกฤษปี 2024 กับเรื่องOne Bad Apple: A Hannah Swensen Mystery (2024) ที่เล่าถึง Hannah Swensen ลงจากรถของเธอที่หน้าวิทยาลัยชุมชน Lake Eden ซึ่งเธอเริ่มสอนชั้นเรียนทำอาหารในวิทยาลัย แต่เธอไม่รู้ว่ามีคนกำลังเฝ้าดูเธอและถ่ายรูปเธอทุกการเคลื่อนไหว เป็นผลงานการกำกับของ Shannon Kohli และเขียนบทโดย Joanne Fluke ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Alison Sweeney , Victor Webster , Barbara Niven , Gabriel Hogan , Tess Atkins , Lisa Durupt , Juliana Wimbles , Sebastian Greaves , Hilary Jardine , Oliver Rice , Castle Rock , Matreya Scarrwener , Chezca Vega , Daylin Willis

ดูหนังใหม่ One Bad Apple: A Hannah Swensen Mystery (2024)

เรื่องราวของ ฮันนาห์ สเวนเซ่น ถูกขอให้สอนชั้นเรียนทำขนมที่วิทยาลัยในเมือง แต่อุปกรณ์ของเธอถูกดัดแปลงจนทำให้เกิดการระเบิด ซึ่งหน่วยดับเพลิงถือว่าเกิดอุบัติเหตุ ในไม่ช้า เพื่อนร่วมงานคนหนึ่งก็เสียชีวิตลง และฮันนาห์ก็เริ่มไขปริศนาเกี่ยวกับสถานการณ์ลึกลับที่เกี่ยวข้องกับการฆาตกรรมในขณะที่อยู่ในรายชื่อผู้ต้องสงสัยด้วยตัวเอง ฮันนาห์พึ่งพาเพื่อนและครอบครัว ของเธอเพื่อรวบรวมเศษเสี้ยวของการเล่นผิดกติกาและรวมเข้าด้วยกัน และพบกับกฎหมายและความสงบเรียบร้อยอีกด้านหนึ่ง เมื่อเธอบังเอิญไปพบกับหนังสือบายเดอะบุ๊กของแชด นอร์ตัน ทนายความคดีฟ้องร้องของเลคอีเดน

ดูOne Bad Apple: A Hannah Swensen Mystery (2024) พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว