ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

Troll Factory (2024)

ดูหนังฟรีออนไลน์ Troll Factory (2024)

เรื่องย่อ : Troll Factory (2024)

ภาพยนตร์แนวดราม่าเรื่องใหม่ใน Troll Factory (2024) ที่เล่าถึง นักข่าวอิมซังจินซึ่งได้เรียนรู้เกี่ยวกับการมีอยู่ของ 'กองทัพแสดงความคิดเห็น' ผ่านรายงานเกี่ยวกับการบิดเบือนความคิดเห็นสาธารณะทางออนไลน์ ได้พบกับหน่วยงานขนาดใหญ่ในกระบวนการปกปิดพวกเขา เป็นผลงานการกำกับของ Gooc-jin Ahn ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Kim Dong-hwi , Hong Kyung , Sun-woo Park , Lee Seon-hee Son Suk-ku , Kim Sung-Cheol , Cha Young-Ju

เรื่องราวของ ซังจิน นักข่าวชื่อดังถูกกล่าวหาอย่างไม่ยุติธรรมว่ารายงานข่าวที่ผิดจรรยาบรรณซึ่งมุ่งเป้าไปที่บริษัทใหญ่ๆ วันหนึ่ง มีชายคนหนึ่งเข้ามาหาซังจิน และสารภาพว่าเขามีส่วนร่วมในการบงการออนไลน์อย่างเป็นระบบ กิจกรรมเหล่านี้ได้แก่ การโฆษณาแบบไวรัลสำหรับบริษัทยาสูบ ข่าวปลอมสำหรับการโปรโมตภาพยนตร์ และแม้กระทั่งการกระทำที่อันตรายในการผลักดันผู้บริสุทธิ์ให้ฆ่าตัวตาย ซังจินมองว่านี่เป็นโอกาสในการไถ่ถอนและเขียนบทความเกี่ยวกับเรื่องนี้ ซึ่งกลายเป็นพาดหัวข่าวหน้าแรก แต่ในขณะเดียวกัน ผู้ให้ข้อมูลก็ซ่อนตัว ทำให้ซังจินต้องตกสู่สถานการณ์ที่ไม่ปลอดภัยอีกครั้ง ดูTroll Factory (2024) พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว