ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

Under Paris (2024) มฤตยูใต้ปารีส

ดูหนังออนไลน์ฟรี Under Paris (2024)

เรื่องย่อ : Under Paris (2024) มฤตยูใต้ปารีส

ภาพยนตร์แนวระทึกขวัญเรื่องใหม่ใน Under Paris (2024) มฤตยูใต้ปารีส ที่เล่าถึง โซเฟีย นักวิทยาศาสตร์ผู้ชาญฉลาดได้รู้ว่ามีฉลามตัวใหญ่ว่ายอยู่ในแม่น้ำลึก เป็นผลงานการกำกับของ Xavier Gens และเขียนบทโดย Yannick Dahan ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Bérénice Bejo Nassim Lyes , Anaïs Parello , Iñaki Lartigue , Léa Léviant , Julien Jakout , José Antonio Pedrosa Moreno , Ricky Tribord

เรื่องราวจะเกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้นี้ในฤดูร้อนปี 2024 ปารีสจะเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันไตรกีฬาชิงแชมป์โลกที่แม่น้ำแซนเป็นครั้งแรก โซเฟีย นักวิทยาศาสตร์ผู้ปราดเปรื่อง ได้เรียนรู้จากมิก้า นักเคลื่อนไหวด้านสิ่งแวดล้อมรุ่นเยาว์ ว่าฉลามตัวใหญ่กำลังว่ายลึกลงไปในแม่น้ำ เพื่อหลีกเลี่ยงการนองเลือดที่ใจกลางเมือง พวกเขาไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากร่วมมือกับ Adil ผู้บัญชาการตำรวจแม่น้ำแซน ดูUnder Paris (2024) มฤตยูใต้ปารีส พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว