ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

Escape Through Africa (2022)

ดูหนังออนไลน์ฟรี Escape Through Africa (2022)

เรื่องย่อ : Escape Through Africa (2022)

ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของสหรัฐปี 2022 กับเรื่อง Escape Through Africa (2022) ที่เล่าถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นในปี 1914 ในแอฟริกาตะวันออกของอังกฤษ ติดตามกัปตันล็อควูด และแอนน์พยาบาลชาวอังกฤษกำลังวิ่งหนีผ่านภูมิประเทศที่อันตรายของแอฟริกาหลังจากหมู่บ้านของพวกเขาถูกบุกโจมตีอย่างรุนแรง เป็นผลงานการกำกับของ Ted Betz ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Eric Roberts , Linn Bjornland , Justin Gordon , Robert Okumu , Jeff Berg , Leonard Kelly-Young , Michael Adegoke , Ron Bottitta , Charles Chiyangwa , Douglas Dennard , Jeff Grays , LaMont Hendrix , Alexander Leeb , Feikamoh Massaquoi Imani Pullum , Guru Singh , Delpaneaux Wills

เรื่องราวในปี 1914 แอนน์ พยาบาลชาวอังกฤษ หลบหนีการโจมตีที่ด่านหน้าของเธอในแอฟริกา ถูกตามล่าโดยกลุ่มสงครามที่นำโดยชาวเยอรมัน และด้วยความช่วยเหลือจากลุงของเธอ กัปตันกองทัพ และนักรบในท้องถิ่น เธอเริ่มต้นการเดินทางครั้งยิ่งใหญ่ข้ามประเทศบนเนินเขาในแอฟริกา เธอต้องสร้างสมดุลระหว่างความกล้าหาญกับอุดมคติอันสงบสุขในการส่งมอบเด็กสาวพื้นเมืองให้แม่ของเธออย่างปลอดภัย รวมตัวกับสามีของเธออีกครั้ง และกอบกู้ด่านหน้าใกล้เคียงจากการสังหารหมู่ ดูEscape Through Africa (2022) พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว