ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

Basma (2024) บัสม่า

ดูหนังออนไลน์ฟรี Basma (2024)

เรื่องย่อ : Basma (2024) บัสม่า

ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของNetflixกับเรื่อง Basma (2024) บัสม่า ที่เล่าถึง หญิงสาวชาวซาอุดิอาระเบียที่กำลังศึกษาอยู่ต่างประเทศกลับมาที่เจดดาห์ ซึ่งเธอได้รู้ว่าครอบครัวของเธอปกป้องเธอจากความจริงที่ยากลำบาก เป็นผลงานการกำกับของ Fatima AlBanawi ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Fatima AlBanawi Eissa Hafiz

เรื่องราวของอัล บานาวีซึ่งสำเร็จการศึกษาด้านจิตวิทยาและปริญญาโทด้านการศึกษาด้านเทววิทยาจากมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด ยังแสดงเป็นลูกสาววัย 26 ปีของชายคนหนึ่งที่ทนทุกข์ทรมานจากอาการหลงผิดแบบหวาดระแวง เมื่อเดินทางกลับจากสหรัฐอเมริกาไปยังซาอุดิอาระเบีย บาสมาพยายามช่วยเขาจากอาการไม่มั่นคงทางจิตที่ทวีความรุนแรงขึ้นก่อนที่จะถูกบังคับให้ทิ้งพ่อของเธออีกครั้ง ดูBasma (2024) บัสม่า พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว