ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

Dobaaraa (2022) ย้อนรอยฆ่าคืนฟ้าคะนอง

ดูหนังชนโรง Dobaaraa (2022)

เรื่องย่อ : Dobaaraa (2022) ย้อนรอยฆ่าคืนฟ้าคะนอง

ภาพยนตร์แนวไซไฟลึกลับปี 2022 ใน Dobaaraa (2022) ย้อนรอยฆ่าคืนฟ้าคะนอง ที่เล่าถึง ผู้หญิงคนหนึ่งได้รับโอกาสในการช่วยชีวิตเด็กชายอายุ 12 ขวบที่ได้เห็นการเสียชีวิตระหว่างพายุฝนฟ้าคะนองซึ่งเกิดขึ้นเมื่อ 25 ปีที่แล้ว โดยการเชื่อมต่อผ่านโทรทัศน์ในช่วงที่เกิดพายุในลักษณะเดียวกันในปัจจุบัน เป็นผลงานการกำกับของ Anurag Kashyap และนักเขียนบทโดย Nihit Bhave ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Taapsee Pannu, Pavail Gulati, Himanshi Choudhary

ดูฆนังใหม่ Dobaaraa (2022)

เรื่องราว ในช่วงทศวรรษ 1990 ในคืนที่มีพายุฝนฟ้าคะนองรุนแรง Anay อายุ 12 ปีเสียชีวิตในอุบัติเหตุทางถนนไม่นานหลังจากที่เขาเห็นเพื่อนบ้านที่อยู่ติดกันก่ออาชญากรรม ยี่สิบห้าปีต่อมา เหตุการณ์พลิกผันแปลกๆ ในคืนที่มีพายุเหมือนกัน Antara พบว่าตัวเองอยู่หน้าทีวีที่เธอพยายามจะช่วยชีวิต Anay แต่ความดีของเธอทำให้เกิดผลลัพธ์ที่ไม่คาดคิดตามมา

In the 1990s, on a violent thunderstorm night, 12-year-old Anay died in a road accident shortly after he saw an adjacent neighbor commit a crime. twenty five years later Strange turn of events On the same stormy night, Antara finds herself in front of the TV where she tries to save Anay, but her good deeds lead to unexpected consequences.

ดูDobaaraa (2022) ย้อนรอยฆ่าคืนฟ้าคะนอง พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว