ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

Club Zero (2024) ชมรมหมายเลข…สูญ

ดูหนังออนไลน์ Club Zero (2024)

เรื่องย่อ : Club Zero (2024) ชมรมหมายเลข…สูญ

ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของออสเตรียปี 2024 กับเรื่องClub Zero (2024) ชมรมหมายเลข...สูญ ที่เล่าถึง ครูคนหนึ่งเข้าทำงานในโรงเรียนชั้นนำและสร้างสายสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นกับนักเรียนห้าคน ความสัมพันธ์ที่พลิกผันในที่สุด เป็นผลงานการกำกับของ Jessica Hausner และเขียนบทโดย Géraldine Bajard ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Mia Wasikowska , Ksenia Devriendt Luke Barker , Florence Baker , Samuel D Anderson , Gwen Currant , Andrei Hozoc , Sade McNichols-Thomas , Sidse Babett Knudsen , Amir El-Masry , Amanda Lawrence , Sam Hoare , Elsa Zylberstein , Mathieu Demy , Lukas Turtur , Keeley Forsyth , Camilla Rutherford , Szandra Asztalos

เรื่องราวที่โรงเรียนประจำนานาชาติ มิสโนวัค เป็นคนเรียบง่ายแต่เข้มงวด มาร่วมเป็นอาจารย์เพื่อสอนชั้นเรียนใหม่เรื่อง "การกินอย่างมีสติ" นักเรียนวัยรุ่นที่น่าประทับใจของเธอแต่ละคนต่างก็มีเหตุผลของตัวเองในการเข้าร่วมชั้นเรียน เพื่อปรับปรุงสมรรถภาพร่างกาย ลดการปล่อยก๊าซคาร์บอน หรือรับเครดิตพิเศษ แม้ว่าการบรรยายในช่วงแรกจะเน้นไปที่การบริโภคอย่างมีสติ แต่การสนทนาของ Miss Novak ก็กลายเป็นเรื่องวุ่นวายและรุนแรงมากขึ้นในไม่ช้า ครูใหญ่ที่น่าสงสัย พ่อแม่ที่เป็นกังวล และสุขภาพที่ย่ำแย่ของนักเรียนทำให้ทุกคนตั้งคำถามถึงแรงจูงใจอันลึกลับของมิสโนวัคในการสอนในชั้นเรียน เมื่อนักเรียนที่อุทิศตนบางส่วนตกอยู่ภายใต้การปกครองที่เหมือนลัทธิของเธอ พวกเขาก็มีเป้าหมายใหม่ที่น่ากลัวยิ่งกว่านั้นคือการเข้าร่วม "คลับซีโร่" ที่เป็นลางร้าย ดูClub Zero (2024) ชมรมหมายเลข…สูญ พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว