ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

Cinta Subuh (2022)

Cinta Subuh (2022)

เรื่องย่อ : Cinta Subuh (2022)

หนังเอเชีย แนวดราม่า โรแมนติก บอกเล่าถึงเรื่องราวของ อังกา นักศึกษาชายที่ไม่ค่อยละหมาดตรงเวลา ตกหลุมรักรติห์ หญิงสาวที่สดใสและเคร่งศาสนา ที่ไม่เคยคิดว่าผู้ชายอย่างอังกาจะสามารถขโมยหัวใจของเธอได้
ภาพยนต์เรื่องนี้จะบอกเล่าถึงเรื่องราวของการใช้ชีวิตในมหาลัย ซึ่งจะมีชายหนุ่มหน้าตาดีอย่าง อังกา หนุ่มนักศึกษาที่ไม่ค่อยเอาไหน ค่อนข้างขี้เกียจ เมื่อวานถึงเวลาละหมาด หรือสวดมนต์ เขาก็จะชอบหนีไม่เข้ามาสวดกับเพื่อน หรือบางทีก็มาช้าเป็นประจำ จนอาจารย์ต้องเรียกไปตักเตือนหลายต่อหลายครั้ง แต่ก็ไม่มีใครสามารถทำให้อังกาเข้าละหมาดได้ด้วยความสมัครใจเลยสักคน กระทั่งอังกาได้เจอกับ รติห์ หญิงสาวหน้าตาดี บุคคลิกสดใสร่าเริง เธอเป็นคนเคร่งในศาสนา และละหมาดเป็นประจำ ครั้งแรกทีอ่ังกาได้พบกับรติห์เขาก็รู้สึกตกหลุมรักเธอในทันที และเพื่อได้ใกล้ชิดกับรติห์มากขึ้นเขาจึงต้องหันไปเคร่งศาสนาบ้าง เพื่อจะได้พิชิตใจรติห์ได้สำเร็จ ดูCinta Subuh (2022) พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว