ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

Asphalt City (2024)

ดูหนังออนไลน์ฟรี Asphalt City (2024)

เรื่องย่อ : Asphalt City (2024)

ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของอเมริกันปี 2024 กับเรื่อง Asphalt City (2024) ที่เล่าถึง Ollie Cross เป็นแพทย์หนุ่มที่ได้รับมอบหมายให้ทำงานกะกลางคืนในนิวยอร์คร่วมกับ Gene Rutkovsky ซึ่งเป็นหุ้นส่วนผู้มากประสบการณ์และแน่วแน่ การโทร 911 แต่ละครั้งมักเป็นอันตรายและไม่แน่นอน ส่งผลให้ชีวิตของพวกเขาตกอยู่ในอันตรายทุกวันเพื่อช่วยเหลือผู้อื่น เป็นผลงานการกำกับของ Jean-Stéphane Sauvaire และเขียนบทโดย Ryan King ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Sean Penn , Tye Sheridan , Gbenga Akinnagbe , Michael Pitt , Katherine Waterston , Mike Tyson , Raquel Nave , Kali Reis , Ramon Aleman , Jagan Badvel , Shelly Burrell , George W. Contreras , Jamie Cooper , Jagruti Deshmukh , Daniel Foote , Donna Glaesener , Decater James , Tanzeel Kayani

ติดตาม Ollie Cross เจ้าหน้าที่การแพทย์หนุ่มที่ได้รับมอบหมายให้ทำงานกะกลางคืนในนิวยอร์คร่วมกับ Gene Rutkovsky คู่หูผู้มากประสบการณ์และแน่วแน่ คืนอันมืดมิดเผยให้เห็นเมืองที่กำลังตกอยู่ในภาวะวิกฤติ รุตคอฟสกี้นำทางครอส เนื่องจากการโทร 911 แต่ละครั้งมักเป็นอันตรายและไม่แน่นอน ทำให้ชีวิตของพวกเขาตกอยู่ในความเสี่ยงทุกวันเพื่อช่วยเหลือผู้อื่น ในไม่ช้า Cross ก็ค้นพบโดยตรงถึงความโกลาหลและความน่าเกรงขามของงานที่ใส่ใจตั้งแต่ความลำบากใจไปจนถึงความจริงใจ การทดสอบความสัมพันธ์ของเขากับ Rutkovsky และความคลุมเครือทางจริยธรรมที่อาจเป็นความแตกต่างระหว่างชีวิตและความตาย ดูAsphalt City (2024) พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว