ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

VR Fighter (2021)

VR Fighter (2021)

เรื่องย่อ : VR Fighter (2021)

ภาพยนต์จีนแนวแอคชั่น ไซไฟ บอกเล่าถึงเรื่องราวของ ลุงเหว่ยลุงเหว่ย อดีตบอดี้การ์ดที่ต้องลาออกจากงานเพราะป่วยเป็นโรคซึมเศร้าเนื่องจากเขาสูญเสียภรรยาอย่างกระทันหัน ด้วยเหตุฆาตกรรมการวางระเบิด ถึงแม้ว่าภรรยาของเขาจะไม่ได้ยุ่งเกี่ยวกับเหตุการณ์ครั้งนี้แต่เธอก็ต้องมาจบชีวิตลง นั่นทำให้ ลุงเหว่ยลุงเหว่ย ป่วยหนัก ทำงานไม่ได้จนต้องลาออกจากงานและอยู๋บ้านกับลูกสาวตามลำพัง ซึ่งตัวลูกสาวเองก็มีอาการวิตกกังวลไม่ต่างจากเขา เขาอยากจะช่วยให้ลูกสาวดีขึ้นอยากมีหมอที่มารักษาลูกสาวตัวน้อยของเขา วันนึ่งเขาบังเอิญไปเจอผู้หญิงกำลังจะถูกข่มขืน เขาจึงรีบเข้าไปช่วยและผู้หญิงคนนั้นยื่นข้อเสนอให้เขาเข้าร่วมบริษัทของเธอในฐานะผู้ทดสอบความเป็นจริงเสมือน ซึ่งการทำลองครั้งนี้มันไม่ง่ายเขาจึงต้องตัดสินใจอยากหนักว่าจะเข้าร่วมหรือไม่ ท้ายที่สุดเมื่อนึกถึงลูกสาวเขาจึงตอบรับคำขอโดยเร็ว แม้ว่าเขาจะเข้าไปทดลองความเป็นจริงเสมือนแล้วก็ยังต้องต่อสู้กับกลุ่มผู้ก่อการร้ายได้แทรกซึมเข้าไปในบริษัทเพื่อพยายามขโมยเทคโนโลยีอีกด้วย
Chinese action sci-fi film tells the story of Uncle Wei Uncle Wei A former bodyguard who quit his job due to depression due to the sudden loss of his wife.because of the bombing murder Although his wife did not interfere with this incident, but she had to end her life, which made Uncle Wei Lung Wei seriously ill, unable to work until he had to quit his job and stay at home with his daughter alone.The daughter herself had the same anxiety as him. He wanted to help his daughter get better, to have a doctor to treat his little daughter. One day he accidentally meets a woman who is about to be raped. He rushes in to help and the woman offers him to join her company as a virtual reality tester.It wasn't easy to try this time, so he had to decide whether he wanted to join or not. After all, thinking about his daughter, he quickly accepted the request. Even though he's going to experiment with virtual reality, he's also fighting against terrorists who have infiltrated the company to try and steal the technology. ดูVR Fighter (2021) พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว