ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

Slyth: The Hunt Saga (2023) สลิธ โปรเจกต์ล่า

ดูหนังออนไลน์ Slyth: The Hunt Saga (2023)

เรื่องย่อ : Slyth: The Hunt Saga (2023) สลิธ โปรเจกต์ล่า

ภาพยนตร์แนวแอ็คชั่นเรื่องใหม่ใน Slyth: The Hunt Saga (2023) สลิธ โปรเจกต์ล่า ที่เล่าถึง หลังจากไฟป่ามรณะลุกลามโลกและเต็มไปด้วยมลพิษ สังคมก็จวนจะล่มสลายและเต็มไปด้วยโรคภัยไข้เจ็บ ความหวังเดียวที่ดูเหมือนจะมีชีวิตขึ้นมาในตำนานคือความหวังของ Slyth สัตว์เลื้อยคลานที่สามารถปลอมตัวเป็นมนุษย์และมีเลือดที่สามารถรักษาโรคได้ การตามล่ากำลังดำเนินอยู่ เป็นผลงานการกำกับของ Supawit Suwannet และเขียนบทโดย Tientan Petcharoen ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Ishikawa Plowden , Mookda Narinrak , Peemapol Panichtamrong , Frame Supakchaya Sukbaiyen , Patpasit Na Songkhla , Kritsanapong Soonthornchatchawet , Antoine Pinto , Pasut Ban-yam , Andrey Kasushkin

เรื่องราวลึกลับของ เนม ชายหนุ่มปริศนาที่มีอาการความจำเสื่อม เพราะถูกรถตู้ของ ซี และเพื่อนๆ ของเธอ เสียหลักพุ่งเข้าชนอย่างจัง ทุกคนต่างอยู่ในสภาพช็อก จึงรีบพาชายหนุ่มปริศนาผู้นี้กลับมาพักรักษาตัวที่บ้านของซี ด้วยความใกล้ชิด ของทั้งคู่ ซีก็ได้สังเกตว่าบาดแผลตามร่างกายของเนมหายเป็นปกติในเวลาอันรวดเร็ว มิหนำซ้ำยังแข็งแกร่งกว่าคนทั่วไป ซีสงสัยว่า เนมอาจไม่ใช่มนุษย์ หรือว่าเขาอาจเป็นสลิธ ซึ่งมันตรงกับตำนานที่ว่าใครได้รับเลือดของสลิธ ก็จะช่วยรักษาโรคร้าย ยื้อได้แม้ กระทั่งความตาย และเป็นอมตะ ข่าวลือที่ว่าสลิธ ได้ปรากฏตัวบนโลกก็แพร่สะพัด จึงทำให้เนมตกเป็นเป้าหมายจากการตามล่า ยิ่งเนมฟื้นความทรงจำได้มากเท่าไหร่ ภารกิจการไล่ล่าสลิธยิ่งเพิ่มความอันตรายให้ทั้งซีและเนมมากขึ้น ดูSlyth: The Hunt Saga (2023) สลิธ โปรเจกต์ล่า พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว