ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

Lumberjack the Monster (2023)

ดูหนังฟรีออนไลน์ Lumberjack the Monster (2023)

เรื่องย่อ : Lumberjack the Monster (2023)

ภาพยนตร์แนวระทึกขวัญเรื่องใหม่ในLumberjack the Monster (2023) ที่เล่าถึง หลังจากรอดชีวิตจากการโจมตีของฆาตกรต่อเนื่องสวมหน้ากาก อากิระ นิโนมิยะ ทนายผู้โหดเหี้ยมก็ออกเดินทางสู่เส้นทางแห่งการแก้แค้น เป็นผลงานการกำกับของ Takashi Miike และเขียนบทโดย Mayusuke Kurai ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Kazuya Kamenashi , Nanao , Riho Yoshioka , Keisuke Horibe , Minosuke , Shidô Nakamura , Kiyohiko Shibukawa , Shôta Sometani , Reon Yuzuki

เรื่องราวของ Akira Ninomiya เป็นทนายผู้ไร้ความปราณีที่ไม่ลังเลที่จะกำจัดใครก็ตามที่ขวางทางเขา คืนหนึ่งเขาถูกโจมตีอย่างไร้ความปราณีโดยผู้โจมตีที่สวม "หน้ากากสัตว์ประหลาด" แม้ว่าเขาจะรอดชีวิตจากการถูกโจมตีได้อย่างปาฏิหาริย์ แต่ Ninomiya ก็มุ่งความสนใจไปที่การค้นหาผู้บุกรุกและแก้แค้น ในขณะเดียวกัน เกิดการฆาตกรรมอันน่าสยดสยองหลายครั้งโดยพบเหยื่อโดยเอาสมองออกจากร่างกาย ขณะที่ตำรวจทำการสอบสวนอย่างเข้มข้น นิโนมิยะก็หาทางแก้แค้นผู้ทำร้าย ใครจะเปิดเผยความจริงก่อน ดูLumberjack the Monster (2023) พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว