ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

Yodha (2024)

ดูหนังออนไลน์ฟรี Yodha (2024)

เรื่องย่อ : Yodha (2024)

ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของอินเดียปี 2024 กับเรื่อง Yodha (2024) ที่เล่าถึง หลังจากที่ผู้ก่อการร้ายจี้เครื่องบินโดยสาร ทหารนอกหน้าที่บนเรือได้คิดค้นกลยุทธ์เพื่อเอาชนะผู้จี้เครื่องบินและรับประกันว่าผู้โดยสารจะรอดชีวิตได้เมื่อเครื่องยนต์ขัดข้อง เป็นผลงานการกำกับของ Pushkar Ojha และเขียนบทโดย Sagar Ambre ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Sidharth Malhotra , Raashi Khanna , Disha Patani , Mridul Raj Anand , Kritika Bharadwaj , Shivangi Bhardwaj , Bhuvan Chopra , Pawan Chopra , Rahuul Chwudhary , Kenneth Desai , Sadiq Farooqui , Prashanth Goswami , Sanjay Gurbaxani , Sunny Hinduja , Hari Om Kalra , Pankaj Kalra , Vikram Kapadia , Abhishek Mishra

เรื่องราวหลังจากล้มเหลวในการยึดเครื่องบินที่ถูกจี้และต้องทนทุกข์ทรมานจากหลักประกันจำนวนมาก ระบบดังกล่าวทำให้ผู้บังคับบัญชาอรุณ คัทยาลเป็นแพะรับบาปของหน่วยเฉพาะกิจโยธา ซึ่งเป็นหน่วยหัวกะทิของเขา ส่งผลให้อรุณต้องสูญเสียเครื่องแบบ ครอบครัว เพื่อนฝูง และภรรยาของเขา หลายปีต่อมา เที่ยวบินอื่นถูกจี้ และระบบต้องตกใจเมื่อพบว่าอรุณอยู่บนเครื่องในสถานการณ์ลึกลับมาก หลักฐานทั้งหมดชี้ให้เห็นว่าอรุณกำลังทำภารกิจเพื่อแก้แค้นระบบที่แย่งชิงทุกสิ่งทุกอย่างไปจากเขา อรุณเป็นคนทรยศจริง ๆ หรือเป็นผู้รักชาติที่พ่ออยากให้เป็น? เรื่องราวทั้งหมดเกิดขึ้นในหนังระทึกขวัญแอ็คชั่นออกเทนสูง บนความสูง 15,000 ฟุตบนท้องฟ้า ดูYodha (2024) พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว