ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

Work Later, Drink Now 2

Work Later, Drink Now 2

เรื่องย่อ : Work Later, Drink Now 2

ซีรีส์ของเกาหลีใต้เรื่องใหม่ปี 2022 กับเรื่องWork Later, Drink Now 2 ที่เล่าถึง เรื่องราวของผู้หญิง 3 คนที่มีความเชื่อในชีวิตคือการดื่มเพียงครั้งเดียวในตอนท้ายของวัน เป็นผลงานการกำกับของ คิมจองชิก และเขียนบทโดย มิกกัง ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Si Won Choi , Sun Hwa Han , Sun-Bin Lee , Eun-ji Jung , Shin Hyun-Seung , Young Gu Kim , Han Ji-Hyo , Eun-pyo Jeong , Yoon Bok-in , Lee Soo Min , Ji Sung-Geun , Han Bom , Kim Hee-Jung , Kim Jae-hwa , Jung Eun-pyo

ดูซีรี่ย์ใหม่ Work Later, Drink Now 2

เรื่องราวสามสาวที่มีปรัชญาในการดื่มหลังเลิกงานกลับมาแล้ว! เรื่องราวของอันโซฮี นักเขียนบทโทรทัศน์ ฮันจียอน ครูสอนโยคะ และคังจีกู ยูทูบเบอร์ที่พับกระดาษโอริกามิยังคงดำเนินต่อไปในวัยสามสิบ อย่างไรก็ตาม อันโซฮีหายตัวไปพร้อมกับเพื่อนรักสองคนของเธอ และผู้กำกับคังซึ่งต้องการนักเขียนของเขาคืน ก็เริ่มต้นภารกิจเพื่อตามหาเธอ จะพาเขาไปที่ใด และเขาจะได้พบเธอหรือไม่

The three girls, whose philosophy revolves around having a drink after getting off work, are back! The story of An So Hee, a television scriptwriter, Han Ji Yeon, a yoga instructor, and Kang Ji Goo, a YouTuber who does origami, continues into their thirties. However, An So Hee disappears with her two best friends, and Director Kang, who needs his writer back, embarks on a mission to find her. Where will it lead him, and will he ever find her

ดูWork Later, Drink Now 2 พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว