ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

Weird The Al Yankovic Story (2022)

Weird The Al Yankovic Story (2022)

เรื่องย่อ : Weird The Al Yankovic Story (2022)

ดูหนัง Weird The Al Yankovic Story (2022) ที่สร้างขึ้นจากชีวิตจริงของ Daniel Radcliffe คือ "Weird Al" Yankovic ในเรื่องจริงที่ไม่พูดเกินจริงเกี่ยวกับนักดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและสัญลักษณ์ทางเพศในยุคของเรา ร่วมกับอีวาน ราเชล วูด และเรนน์ วิลสัน สำรวจทุกแง่มุมในชีวิตของแยงโควิช ตั้งแต่อุตุนิยมวิทยาไปจนถึงชื่อเสียงด้วยเพลงฮิตในยุคแรกๆ อย่าง 'Eat It' และ 'Like a Surgeon' ไปจนถึงเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ของคนดังและวิถีชีวิตที่เสื่อมทรามอันเลื่องชื่อ
ภาพยนต์บอกเล่าถึงเรื่องราวของ Al Yankovic เป็นการเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นจริงเกือบทั้งหมดของชีวิตในวัยเด็ก Al Yankovic ในวัยเด็ก อัลเริ่มสนใจเล่นหีบเพลง เขารู้สึกชื่นชอบเสียงดนตรีอย่างมาก แต่พ่อของเขาดันไม่ชอบและไม่อยากให้เขาร้องเพลง แม่ของอัลจึงซื้อหีบเพลงให้เขาอย่างลับๆ เพราะเห็นว่าลูกชอบมาก นั่นทำให้อัลรู้สึกดีใจมากที่อย่างน้อยแม่ของเขาก็เข้าใจในสิ่งที่เขาชื่นชอบและไม่ขัดขวาง แต่ในงานปาร์ตี้ โพ ลก้า ความจริงกับถูกเผยเผยพ่อเขาจับได้ว่าเขาแอบมีหีบเพลง พ่อของอัลก็ทำลายมันทิ้ง นั่นทำให้พ่อลูกทะเลาะกันหนักมากจนถึงขั้นที่อัลหนีออกจากบ้านและไปอาศัยอยู่กับเพื่อนร่วมห้องอย่างสตีฟจิมและเบอร์มิว อัลพยายามเข้าร่วมวงดนตรีในฐานะผู้เล่นหีบเพลงแต่ถูกปฏิเสธแต่เขาก็ไม่ลดละกับสิ่งที่เป็นความฝันของตัวเอง ขณะได้ยิน " My Sharona " ทางวิทยุและกำลังซ่อมแซนวิชโบโลญญ่า เขาก็ได้รับแรงบันดาลใจให้เขียน " My Bologna "" แล้วรีบวิ่งไปที่ห้องน้ำสาธารณะเพื่ออัดเพลง เขาส่งเพลงให้ดีเจวิทยุท้องถิ่นที่ออกอากาศทันที จากนั้นเขาก็ไปที่Scotti Brothers Recordsที่ซึ่งพี่น้องเยาะเย้ยเขา แต่ยินดีจะพิจารณาใหม่หาก อัลได้รับประสบการณ์มากขึ้น และไม่นานผลงานของเขาก็ประสบความสำเร็จ เขาติดต่อกับไปหาผู้เป็นพ่อ แต่พ่อของเขาก็ยังคงไม่สนใจเขา ดร.เดเมนโตแนะนำให้อัลพยายามทำเพลงต้นฉบับของตัวเอง ซึ่งอัลปฏิเสธ อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ Dr. Demento มอบ LSD ให้กับ Al guacamole เขาก็สร้างเพลงใหม่ที่เป็นต้นฉบับขึ้นมา ซึ่งกลายเป็นเพลงฮิตต่อไปของเขาในเพลง” Eat It " ดูWeird The Al Yankovic Story (2022) พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว