ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

Vengeance (2022)

ดูหนังออนไลน์ Vengeance (2022)

เรื่องย่อ : Vengeance (2022)

ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของอเมริกาปี 2022 ใน Vengeance (2022) ที่เล่าถึง นักเขียนจากนิวยอร์กซิตี้พยายามไขคดีฆาตกรรมหญิงสาวที่เขาคบหาด้วยและเดินทางลงใต้เพื่อตรวจสอบสถานการณ์การตายของเธอและค้นพบว่าเกิดอะไรขึ้นกับเธอ ที่ได้ผู้กำกับและนักแสดงนำอย่าง บี.เจ. โนวัค นักแสดงนำ : B.J. Novak, Boyd Holbrook, Dove Cameron

เรื่องราวของ เบน มานาโลวิตซ์ นักข่าวชาวนิวยอร์กได้รับโทรศัพท์จากไท ชอว์อย่างกะทันหันโดยแจ้งว่า "แฟนสาว" แอ๊บบี้ ชอว์ เสียชีวิตจากการใช้ยาเกินขนาดอย่างเห็นได้ชัด ตามคำขอของ Ty เบ็นบินไปเท็กซัสเพื่อเข้าร่วมงานศพและพบกับครอบครัวของ Abby: พี่ชาย Ty, แม่ของ Sharon, พี่สาวน้องสาว Paris และ Kansas City, น้องชายที่รู้จักกันในชื่อ "El Stupido" และ Granny Carole ไทบอกเบ็นว่าเขาสงสัยว่าแอ๊บบี้ถูกฆาตกรรมจริง ๆ โดยยืนกรานว่าเธอไม่เคยเสพยา และขอให้เบ็นไปกับเขาเพื่อค้นหาความจริงและล้างแค้นให้เธอ หลังจากหารือกับ Eloise โปรดิวเซอร์พอดคาสต์ของเขาแล้ว เบ็นก็เลือกที่จะช่วยเหลือพวกเขาโดยเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราวเกี่ยวกับความเศร้าโศกและการปฏิเสธ

เบ็นและไทเดินทางไปปั๊มน้ำมันเพื่อพบกับครอว์น เพื่อนของไท ซึ่งอธิบายว่างานสังสรรค์มักเกิดขึ้นที่ทุ่งน้ำมันว่ามีจุดหนึ่งด้านนอกที่ซึ่งปกติแล้วจะมีการจัดปาร์ตี้ที่เรียกว่า "ปาร์ตี้หลังเลิกงาน" ซึ่งมีศพอยู่ ได้รับรายงานเมื่อเวลาผ่านไป และมีพ่อค้ายารายหนึ่งชื่อซานโชโล ซึ่งไทสงสัยว่าอาจฆ่าแอ๊บบี้ ต่อมาเบ็นได้พบกับควินเทนเซลเลอร์ส โปรดิวเซอร์แผ่นเสียงประหลาดที่เหมือนกับเบ็น เป็นคนนอกและมีการศึกษาระดับวิทยาลัย แต่ได้มารับเอาเท็กซัสเป็นบ้านของเขา ควินเทนมอบเมมโมรี่สติ๊กให้เบ็นซึ่งมีภาพและเสียงของแอ๊บบี้แสดงอยู่ เบ็นรู้จักแอ๊บบี้มากขึ้นผ่านวิดีโอเหล่านี้ เรียนรู้เกี่ยวกับครอบครัวของเธอและตัวเธอ เขารู้ว่าชื่อจริงของ "เอล สตูปิโด" คือเมสัน และครอบครัวรักกันมากเพียงใด เบ็นเผชิญหน้ากับซานโชโลนอกบาร์เพื่อหารือเกี่ยวกับการตายของแอ๊บบี้ และซานโชโลเปิดเผยว่าเขาอยู่ในทัลซาในคืนที่แอ๊บบี้เสียชีวิต และย้ำความเชื่อของไทว่าแอ๊บบี้ไม่ใช่คนเสพยา เบ็นเข้าร่วมครอบครัวชอว์ในเวลาต่อมาที่งานโรดิโอ ซึ่งเขาตั้งใจดึงความเดือดดาลของฝูงชนด้วยการแสดงการสนับสนุนTexas Longhornsเมื่อฝูงชนสนับสนุนTexas Tech Red Raidersอย่างท่วมท้น ดูVengeance (2022) พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว