ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

Under Wraps 2 (2022)

Under Wraps 2 (2022)

เรื่องย่อ : Under Wraps 2 (2022)

เมื่อ มาร์แชล (มาลาคี บาร์ตัน), กิลเบิร์ต (คริสเตียน เจ. ไซมอน) และเอมี่ (โซเฟีย แฮมมอนส์) กำลังเตรียมตัวสำหรับงานแต่งงานในธีมฮาโลวีนของพ่อเธอกับคาร์ลคู่หมั้นของเขา แต่อย่างไรก็ตาม แผนของพวกเขาที่วางกันเอาไว้อย่างยาวนานก็พังไม่เป็นท่า เพราะในไม่ช้าก็ผิดพลาดครั้งใหญ่เมื่อ เอมี่ กิลเบิร์ต และมาร์แชลพบว่าฮาโรลด์เพื่อนที่เป็นมัมมี่ของพวกเขาและโรสที่รักของเขาอาจตกอยู่ในอันตราย โซเบก มัมมี่ผู้ชั่วร้ายที่มีความแค้นพันปีกับฮาโรลด์ ศัตรูตัวฉกาจที่กลายเป็นเพื่อนสนิทที่สุดของเขา ถูกปลุกให้ตื่นขึ้นโดยไม่คาดคิดและออกไปล้างแค้น ด้วยความช่วยเหลือจากแลร์รี่ เด็กขี้ขลาดที่ถูกสะกดจิต โซเบกจึงลักพาตัวโรส และเอมี่ กิลเบิร์ต มาร์แชล บัซซี่ และแฮโรลด์ต้องใช้ทักษะของพวกเขาอีกครั้งเพื่อช่วยเธอและย้อนเวลากลับไปร่วมงานแต่งงาน
“Under Wraps 2” นำแสดงโดยคลอดด์ โนว์ลตัน (“Supergirl”) ในบทป็อป พ่อของเอมี่; อันโตนิโอ คายอนน์ (The Mighty Ducks: Game Changers) รับบทเป็น คาร์ล; และ Adam Wylie (เวอร์ชั่น 1997 ของ “Under Wraps”) ในบท Beuller เจ้าของเครื่องประดับของ Beuller ดูUnder Wraps 2 (2022) พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว