ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

Two Scoops of Italy (2024)

ดูหนังฟรีออนไลน์ Two Scoops of Italy (2024)

เรื่องย่อ : Two Scoops of Italy (2024)

ภาพยนตร์เรื่องใหม่สหรัฐปี 2024 กับเรื่อง Two Scoops of Italy (2024) ที่เล่าถึง เมื่อเชฟชาวอเมริกันเดินทางไปยังหมู่บ้านเล็กๆ ในอิตาลีเพื่อหาแรงบันดาลใจ เธอจึงตกหลุมรักรสชาติ วัฒนธรรม เจลาโต และสุภาพบุรุษชาวอิตาลีที่ช่วยให้เธอค้นพบสิ่งเหล่านี้ทั้งหมด เป็นผลงานการกำกับของ Roger M. Bobb และเขียนบทโดย Abdi Nazemian ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Hunter King , Davy Eduard King , Ruby Kammer , Michele Augusto Magni , Padalino Lorenzo , Michele Rosiello , Simone Colombari , Serge Pirilli , Sara Mondello , Alessia Franchin , James Tumminia

เรื่องราวร้านอาหารของดาเนียลปิดให้บริการเนื่องจากเธอกำลังปรับปรุงเมนูใหม่ ซึ่งไม่ค่อยน่าตื่นเต้นเท่าไหร่ในช่วงนี้ โอเวน นักลงทุนของเธอให้การสนับสนุน แต่เธออาศัยเงินทุนของเขาเพื่อให้ร้านเปิดต่อไปได้ และเขาคิดว่าเธอต้องการเวลาสักพักเพื่อค้นหาความคิดสร้างสรรค์ เนื่องจากเขาไม่ประทับใจกับเมนูของเธอ เธอจึงมุ่งหน้าไปยังเมืองเล็กๆ ชื่อ Ostia Antica ในอิตาลีเพื่อหาแรงบันดาลใจในการทำอาหาร Giancarloทำงานในร้านกาแฟและร้านไอศกรีมเจลาโต้ที่ประสบความสำเร็จของครอบครัวใน Ostia Antica แต่เขากลับเบื่อหน่ายกับกิจวัตรเดิมๆ เขาเต็มไปด้วยไอเดียใหม่ๆ สำหรับไอศกรีมเจลาโต้รสชาติใหม่ๆ แต่พ่อของเขาไม่ใช่แฟนตัวยงของการเปลี่ยนแปลง เมื่อ Danielle เข้ามาในร้านกาแฟเพื่อถามทาง เธอจึงลองไอศกรีมเจลาโต้ของเขาและวิจารณ์อย่างสร้างสรรค์ซึ่ง Giancarlo ไม่ชอบ ทำให้ความประทับใจแรกพบของเขาสั่นคลอน แน่นอนว่าทั้งสองคนจะต้องเจอกันตลอดเวลาตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา และทุกครั้ง แต่ในภาพยนตร์เรื่องนี้ ทั้งคู่เริ่มสนิทสนมกันเร็วกว่าที่คิด ดูTwo Scoops of Italy (2024) พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว