ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

Trigger Warning (2024) ลั่นไกเตือน

ดูหนังออนไลน์ฟรี Trigger Warning (2024)

เรื่องย่อ : Trigger Warning (2024) ลั่นไกเตือน

ภาพยนตร์แนวแอ็คชั่นเรื่องใหม่ในTrigger Warning (2024) ลั่นไกเตือน ที่เล่าถึง หน่วยคอมมานโดหน่วยรบพิเศษผู้มากทักษะ (เจสสิก้า อัลบา) เข้าครอบครองบาร์ของพ่อเธอหลังจากที่เขาเสียชีวิตกะทันหัน และในไม่ช้าก็พบว่าตัวเองต้องขัดแย้งกับแก๊งหัวรุนแรงที่ออกอาละวาดในบ้านเกิดของเธอ เป็นผลงานการกำกับของ Mouly Surya และเขียนบทโดย Halley Wegryn Gross ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Jessica Alba , Mark Webber , Anthony Michael Hall , Alejandro De Hoyos , Tone Bell , Jake Weary , Gabriel Basso , Kaiwi Lyman , Nadiv Molcho , Peter Monro , Stephanie Jones , James Cady , Jerry G. Angelo , David DeLao , Hari Dhillon , Kyle Potter , Andrew Franklin , Luis Valladares

เรื่องราวของเจ้าหน้าที่คอมมานโดสาวอย่าง “ปาร์คเกอร์” ที่รักษาการประจำหน่วยรบพิเศษจนกระทั่งวันหนึ่งพ่อของเธอได้เสียชีวิตแบบกระทันหันจากการโดนฆาตรกรรมทำให้เธอต้องรีบเดินทางกลับมายังบ้านเกิดเพื่อรับผิดชอบธุรกิจบาร์ต่อจากพ่อ และการมาถึงของเธอก็ได้เกิดเหตุการณ์สุดวุ่นวายขึ้นเมื่อเธอต้องมางัดข้อกับแก๊งอาชญากรรมสุดเหี้ยมที่กำลังออกอาละวาดในบ้ายเกิดของเธอทำให้ “ปาร์คเกอร์” เริ่มสืบสาวราวเรื่องการตายของพ่อที่ยังคงทิ้งเงื่อนงำบางอย่างเอาไว้ก่อนที่จะพบว่าเหตุการณ์โศกนาฎกรรมน่าเศร้าที่เกิดขึ้นกับพ่อซึ่งเป็นที่รักของเธอมีความเกี่ยวข้องกับแก๊งอาชญากรรมนี้และเธอจะต้องนำพวกมันมารับโทษอย่างสาสม ดูTrigger Warning (2024) ลั่นไกเตือน พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว