ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

To Kill a Stepfather (2023)

ดูหนังฟรีออนไลน์ To Kill a Stepfather (2023)

เรื่องย่อ : To Kill a Stepfather (2023)

ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของสหรัฐปี 2023 กับเรื่อง To Kill a Stepfather (2023) ที่เล่าถึง ผู้หญิงคนหนึ่งเริ่มการสืบสวนของเธอเองเมื่อแม่ที่ห่างเหินของเธอถูกจับในข้อหาฆาตกรรมพ่อเลี้ยงของเธอ เป็นผลงานการกำกับของ Peter Sullivan และเขียนบทโดย Jeffrey Schenck ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Alex Camacho , Kelly McCart , Jamel King , Avis Wrentmore , Joe Finfera , Andrea Pazmino , Elyse Mirto , Ross Turner , John D. Michaels , Kevin Scott Allen , Frank Graves , Iris Anthony , Hardia Madden , Dan Golden , Nancy Harding , Dave Rose , Grace Tamayo

เรื่องราวของผู้หญิงที่มีแรงบันดาลใจที่ยิ่งใหญ่กว่าบ้านเกิดของเธอ นิโคลมีชื่อเสียงในฐานะทนายฝ่ายจำเลย มากจนใบหน้าของเธอตกเป็นข่าวค่อนข้างบ่อย แม้ว่าจะเป็นเพียงการช่วยให้ผู้ต้องสงสัยคดีฆาตกรรมร่ำรวยหลุดลอยไปก็ตาม การที่คนแปลกหน้าคอยหลบหน้าเธอเพราะเป็นผู้ปลดแอกอาชญากรที่ถูกกล่าวหาไม่ได้ทำให้นิโคลตกใจเลย ชีวิตของเธอแข็งแกร่งขึ้นและเคท แม่ผู้ติดเหล้าของเธอ ซึ่งเธอตัดสัมพันธ์ด้วยมานาน นิโคลไม่เคยคิดเลยว่าเธอจะกลับไปบ้านเกิดโดยสมัครใจ แต่นั่นคือสิ่งที่เธอพบว่าตัวเองกำลังทำอยู่เมื่อไรลีย์ น้องสาวผู้คลั่งไคล้ของเธอโทรหาเธอเพื่อให้เธอทราบข่าวโศกนาฏกรรม พ่อเลี้ยงของนิโคล ซึ่งเป็นนักร้องประสานเสียงในโบสถ์และเจ้าของโรงกลั่นสุรา แมทธิว เจ้าของโรงกลั่น เห็นได้ชัดว่าถูกฆาตกรรม และภรรยาม่ายผู้โศกเศร้าของเขากำลังเน่าเปื่อยอยู่ในห้องขังด้วยข้อหาก่ออาชญากรรมฐานฆ่าสามีของเธอขณะเสพแอลกอฮอล์ มันเป็นเรื่องของนิโคลที่จะสลัดความขุ่นเคืองที่ขมขื่นมาตลอดชีวิต และต่อสู้กับอัตตาอันชั่วร้ายของเคทเพื่อเป็นตัวแทนเธอในศาล ดูTo Kill a Stepfather (2023) พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว