ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

Three Thousand Years of Longing (2022)

Three Thousand Years of Longing (2022)

เรื่องย่อ : Three Thousand Years of Longing (2022)

ภาพยนต์ฝรั่งแนวคอมเมดี้ แฟนตาซี บอกเล่าถึงเรื่องราวของ Alithea Binnie เธอเป็นหญิงวัยกลางคนที่อายุมากแล้ว เธอไม่มีครอบครัว ไม่มีพ่อแม่ ไม่ลูก แต่เธอเคยมีสามีมาก่อน ปัจจุบันเธออยู่อย่างโดเดี่ยว ทำงานเป็นนักวิชาการชาวอังกฤษ ที่ทนทุกข์ทรมานจาก ภาพหลอน ที่แปลกประหลาด ของสิ่งมีชีวิตปีศาจ เป็นครั้งคราว เธอต้องเดินทางไปมาหลายเมืองระหว่างการเดินทางไปอิสตันบูล Alithea Binnie ได้ซื้อขวดโบราณลักษณะคล้ายตะเกียงและเมื่อเธอนำตะเกียงนั้นมาขัดๆ ถูๆ ทำให้มีบางสิ่งลอยออกมา เธอไม่รู้ตัวเลยว่าได้ปลดปล่อยจินน์ที่ติดอยู่ข้างในโดยไม่ได้ตั้งใจ จินน์เสนอให้พรสามประการแก่ Alithea Binnie ตราบใดที่แต่ละคนเป็นความปรารถนาของใจเธออย่างแท้จริง แต่อลิเธียโต้แย้งว่าการขอพรนั้นเป็นความผิดพลาด โดยกล่าวหาว่าจินน์เป็นคนเจ้าเล่ห์ เพื่อตอบสนองต่อข้อกล่าวหาของเธอ จินน์เล่าเรื่องอดีตของเขาถึงสามเรื่องให้เธอฟัง และวิธีที่เขาติดอยู่ในขวดเรื่องราวทั้งหมดจะลงเอยอย่างไรต้องติดตาม
Alithea Binnie is a lonely British scholar who occasionally suffers from bizarre hallucinations of demonic beings. During a trip to Istanbul, Alithea purchases an antique bottle, and accidentally unleashes a Djinn that was trapped within it. The Djinn offers to grant Alithea three wishes, so long as each one is truly her heart’s desire, but Alithea argues that wishing is a mistake, accusing the Djinn of being a trickster. In response to her accusation, the Djinn proceeds to tell her three tales of his past and how he ended up trapped in the bottle. ดูThree Thousand Years of Longing (2022) พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว