ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

THE WIND (2018)

ดูหนังออนไลน์ THE WIND (2018) HD พากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่อง Master ดูหนังใหม่ชนโรง 2020

เรื่องย่อ : THE WIND (2018)

เรื่องย่อ : THE WIND (2018) หญิงสาวที่ราบเผชิญกับความรุนแรงและการแยกดินแดนเปลี่ยวในชายแดนตะวันตกของช่วงปลายศตวรรษที่ 19 ในเขตชายแดนอเมริกันในศตวรรษที่สิบเก้าลิซซี่และไอแซกสามีของเธอเดินทางจากเซนต์หลุยส์ไปยังพื้นที่ที่ไม่มีผู้คนอาศัยในนิวเม็กซิโกโดยหวังว่าจะเริ่มการประนีประนอม พวกเขาอาศัยอยู่อย่างสันโดษจนกระทั่งอีกคู่หนึ่งเอ็มมาและกิเดโอนฮาร์เปอร์มาจากอิลลินอยส์และย้ายไปอยู่ในกระท่อมร้างที่อยู่ใกล้เคียง ลิซซี่มาตีเอ็มมาน้องซึ่งการแต่งงานกับกิเดโอนนั้นไม่ใช่ยาลอกคราบและเธอกับไอแซคช่วยพวกเขาซ่อมแซมกระท่อมที่ชำรุดและฟื้นฟูสวนเพื่อให้พวกเขาสามารถปลูกพืชได้ ลิซซี่ไว้วางใจเอ็มมาเกี่ยวกับการสูญเสียซามูเอลลูกชายของเธอในการคลอดบุตร ลิซซี่เริ่มหวาดระแวงมากขึ้นเรื่อย ๆ ว่ามีปีศาจเข้ามาหาเธอตอนกลางคืนโดยเฉพาะตอนที่ไอแซคออกไป

ดึกคืนหนึ่งกิดเดียนปลุกอิสอัคและลิซซี่บอกพวกเขาว่าเอ็มม่าไม่สบาย พวกเขามาถึงกระท่อมของทั้งคู่และลิซซี่พบเอ็มม่าซ่อนตัวอยู่ใต้เตียงพูดกับตัวเองอย่างไม่ต่อเนื่อง เธอบอก Lizzy ว่ามีอะไรบางอย่างเกิดขึ้นหลังจากเธอและต้องการลูกที่ยังไม่เกิดของเธอ ลิซซี่ทำให้เอ็มม่าหมดสติด้วยคลอโรฟอร์มและเอ็มม่าตบหน้าเธอระหว่างการต่อสู้ ตลอดการตั้งครรภ์ของเธอเอ็มม่ายังคงเชื่อมั่นกับลิซซี่ว่าเธอสัมผัสได้ถึงการปรากฏตัวเหนือธรรมชาติที่เธอไม่สามารถอธิบายได้ แต่ลิซซี่ไม่สนใจเธอ เอ็มม่าบอกว่าลิซซี่เธอวางแผนจะตั้งชื่อเด็กหลังจากเธอหรือไอแซค

ใกล้ถึงจุดสิ้นสุดของการตั้งครรภ์ของเอ็มม่าเธอเห็นได้ชัดว่าเธอยิงเข้าที่หัวในตอนกลางคืนด้วยปืนลูกซองของลิซซี่ ลิซซี่พยายามผ่าตัดคลอดเพื่อช่วยลูกที่ยังไม่เกิดของเอ็มมา แต่ก็ไม่ประสบความสำเร็จ Isaac และ Gideon ฝัง Emma และลูก ๆ ของเธอแล้วเดินทางไปรายงานความตายโดยปล่อยให้ Lizzy อยู่คนเดียว ความหวาดระแวงของลิซซี่กลับมาอีกครั้งหลังจากพวกเขาจากไปและเธอก็พบกับเหตุการณ์ที่น่ากลัวต่าง ๆ : ฝูงหมาป่าจู่โจมเธอและจากนั้นเธอก็ยิงแพะสัตว์เลี้ยงของเธอ ดึกคืนหนึ่งเธอเห็นไฟเล็ดลอดออกมาจากห้องโดยสารฮาร์เปอร์และไปตรวจสอบ; เธอพบกระท่อมที่ว่างเปล่า แต่ถูกทรมานจากกิจกรรมโพลเทอเรจิสต์ที่รุนแรงก่อนที่จะหมดสติ เธอตื่นเช้าวันรุ่งขึ้นและพบว่าไดอารี่ของเอ็มมานอนอยู่บนพื้น ในนั้นเธออ่านรายการที่เอ็มม่าอธิบายถึงการดูถูกเหยียดหยามเธอสำหรับกิเดโอนและอ้างว่ากำลังอุ้มลูกของอิสอัค ลิซซี่เผาหน้าในเตาผิง เพื่อบรรเทาความกังวลของเธอ Lizzy ทำให้ตัวเองหมดสติด้วยคลอโรฟอร์ม... ดูหนังออนไลน์ THE WIND (2018) HD พากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่อง Master ดูหนังใหม่ชนโรง 2020

ดูTHE WIND (2018) พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว