ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

The Water Flows to the Sea (2023) ฝนตกวันนั้นผมแอบรักรุ่นพี่

ดูหนังออนไลน์ฟรีThe Water Flows to the Sea (2023)

เรื่องย่อ : The Water Flows to the Sea (2023) ฝนตกวันนั้นผมแอบรักรุ่นพี่

ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของญี่ปุ่นปี 2023 กับเรื่องThe Water Flows to the Sea (2023) ฝนตกวันนั้นผมแอบรักรุ่นพี่ ที่เล่าถึง นักเรียนมัธยมปลาย Naotatsu เดินทางไปอาศัยอยู่ที่บ้านลุงของเขา ท่ามกลางสายฝนที่ตกลงมา เขาถูกมารับที่สถานีที่ใกล้ที่สุดโดยหญิงสาวผู้ใหญ่แปลกหน้าชื่อซากากิ ซึ่งนำทางเขาไปยังบ้านแชร์ที่ไม่คาดคิด ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของชีวิตร่วมกัน เป็นผลงานการกำกับของ Tetsu Maeda และเขียนบทโดย Satomi Ôshima ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Suzu Hirose , Masanobu Katsumura , Yukiya Kitamura , Kengo Kôra , Katsuhisa Namase , Maki Sakai , Junki Tozuka , Ami Tôma , Riku Ônishi

เรื่องราวของ นาโอะทัตสึ นักเรียน ม.ปลาย ที่เดินทางมาโตเกียว ในคืนที่ฝนตกหนัก เขาได้เจอกับหญิงสาวรุ่นพี่สาวสวยผู้ไม่ค่อยยิ้ม ซาคาคิ ที่รอเขาอยู่ที่สถานี บ้านที่ นาโอะทัตสึ ได้ไปอยู่นั้น เป็นแชร์เฮ้าส์ ซึ่งเขาต้องอยู่ร่วมกับมนุษย์เงินเดือนที่ลาออกมาเป็นนักเขียนมังงะ หมอดู อาจารย์มหาวิทยาลัย และสาวออฟฟิศ นาโอะทัตสึ ได้เริ่มต้นชีวิต ม.ปลาย ภายใต้แชร์เฮ้าส์แห่งนี้ ไปพร้อม ๆ กับเริ่มมีความรู้สึกบางอย่างกับ ซาคาคิ ดูThe Water Flows to the Sea (2023) ฝนตกวันนั้นผมแอบรักรุ่นพี่ พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว