ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

The Tutor (2023)

ดูหนังฝรั่ง2023

เรื่องย่อ : The Tutor (2023)

บอกเล่าถึงเรื่องราวของคุณครูสอนพิเศษคนหนึ่งที่ถูกว่าจ้างให้ไปสอนหนังสือที่คฤหาสน์หลังหนึ่งและเขากำลังพบว่าตัวเองกำลังต่อสู้กับความหลงใหลในตัวนักเรียนที่ขู่ว่าจะเปิดเผยความลับที่ดำมืดที่สุดของเขา
อีธาน (การ์เร็ตต์ เฮดลันด์) ครูสอนพิเศษที่เป็นที่ต้องการของชนชั้นสูงที่มีเงินในแถบชายฝั่งตะวันออก ได้รับมอบหมายให้จ่ายเงินสูงเพื่อสอนลูกชายของมหาเศรษฐี แจ็คสัน (โนอาห์ ชแนปป์) ที่ที่ดินริมน้ำอันห่างไกลในนิวยอร์ก เกือบจะในทันที อีธานตระหนักว่าความสนใจในชีวิตของนักเรียนนั้นขึ้นอยู่กับความหลงใหล เมื่อความตึงเครียดเพิ่มขึ้น ข้อกล่าวหาของแจ็คสันขู่ว่าจะเปิดเผยความลับดำมืดที่อีธานรับรู้ต่อแฟนสาวของเขา (วิคตอเรีย จัสติซ) และเจ้าหน้าที่ เมื่อความรู้สึกขัดแย้งกับอีธาน มันก็ขึ้นอยู่กับเขาและมีเพียงเขาเท่านั้นที่จะเปิดเผยข้อกล่าวหาของแจ็คสันและพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของเขา ดูThe Tutor (2023) พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว