ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

The Territory (2022)

ดูหนังฝรั่ง

เรื่องย่อ : The Territory (2022)

ดูหนังสารคดีที่บอกเล่าถึงเรื่องราวของ ผู้นำชนพื้นเมืองอายุน้อยแต่ความตั้งใจของเขาทั้งมากมายกว่าผู้ใหญ่หลายๆคน เขาต้องต่อสู้เพื่อปกป้องผืนดินและกลุ่มที่ไม่มีการติดต่อซึ่งอาศัยอยู่ลึกเข้าไปในป่า
THE TERRITORY นำเสนอการรับชมภาคพื้นดินที่สมจริงของการต่อสู้อย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยของชนพื้นเมือง Uru-eu-wau-wau ต่อการตัดไม้ทำลายป่าที่บุกรุกเข้ามาโดยผู้ตั้งถิ่นฐานผิดกฎหมายและสมาคมของเกษตรกรที่ไม่ใช่ชาวพื้นเมืองในอเมซอนของบราซิล ด้วยการถ่ายภาพยนตร์ที่น่าประทับใจซึ่งแสดงภูมิทัศน์ที่มียศฐาบรรดาศักดิ์และการออกแบบเสียงที่มีพื้นผิวที่เข้มข้น ภาพยนตร์เรื่องนี้จะพาผู้ชมดำดิ่งสู่ชุมชน Uru-eu-wau-wau และมอบการเข้าถึงอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อนให้กับผู้ตั้งถิ่นฐานที่เผาและแผ้วถางที่ดินอย่างผิดกฎหมายพร้อมกับเครือข่ายเกษตรกรที่ต่อสู้เพื่อ ทำให้ถูกต้องตามกฎหมายในการยึดที่ดินที่ผิดกฎหมาย ถ่ายทำบางส่วนโดยชาว Uru-eu-wau-wau ภาพยนตร์เรื่องนี้อาศัยฟุตเทจvérité ที่บันทึกได้นานกว่าสามปี ขณะที่ชุมชนเสี่ยงชีวิตเพื่อจัดตั้งทีมข่าวของตนเองโดยหวังว่าจะเปิดเผยความจริง ดูThe Territory (2022) พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว