ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

The Teachers’ Lounge (2024) ห้องเรียนเดือด

ดูหนังออนไลน์ฟรี The Teachers’ Lounge (2024)

เรื่องย่อ : The Teachers’ Lounge (2024) ห้องเรียนเดือด

ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเยอรมันปี 2024 กับเรื่องThe Teachers’ Lounge (2024) ห้องเรียนเดือด ที่เล่าถึง เมื่อนักเรียนคนหนึ่งของเธอถูกสงสัยว่าขโมยของ ครูคาร์ลา โนวัคจึงตัดสินใจหาสาเหตุที่แท้จริง ผลที่ตามมาจากการกระทำของเธอติดอยู่ระหว่างอุดมคติของเธอกับระบบโรงเรียน ผลที่ตามมาจากการกระทำของเธออาจคุกคามเธอได้ เป็นผลงานการกำกับของ Ilker Çatak และเขียนบทโดย Johannes Duncker ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Leonie Benesch , Anne-Kathrin Gummich , Rafael Stachowiak , Michael Klammer , Eva Löbau , Kathrin Wehlisch , Sarah Bauerett , Canan Samadi , Kersten Reimann , Henriette Sievers , Benjamin Bishop , Tim Porath , Katinka Auberger , Katharina Marie Schubert , Uygar Tamer , Özgür Karadeniz , Leonard Stettnisch , Oskar Zickur

เรื่องราวของ Carla Nowak ครูสอนคณิตศาสตร์และกีฬาโดยเฉพาะ เริ่มงานแรกที่โรงเรียนมัธยมปลาย เธอโดดเด่นท่ามกลางทีมงานใหม่เพราะความเพ้อฝันของเธอ เมื่อเกิดการโจรกรรมหลายครั้งที่โรงเรียนและนักเรียนคนหนึ่งของเธอถูกสงสัยว่าเป็นนักเรียน เธอจึงตัดสินใจจัดการเรื่องนี้ด้วยตัวเอง คาร์ลาพยายามไกล่เกลี่ยระหว่างพ่อแม่ที่โกรธเคือง เพื่อนร่วมงานหัวดื้อ และนักเรียนที่ก้าวร้าว แต่ต้องเผชิญหน้ากับโครงสร้างของระบบโรงเรียนอย่างไม่ลดละ ยิ่งเธอพยายามทำทุกอย่างให้ถูกต้องมากเท่าไร ครูหนุ่มก็ยิ่งขู่ว่าจะทำลายมากขึ้นเท่านั้น ดูThe Teachers’ Lounge (2024) ห้องเรียนเดือด พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว