ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

The System (2022)

The System (2022)

เรื่องย่อ : The System (2022)

ดูหนังฝรั่ง The System (2022) แนวแอคชั่น เมื่อทหารหนุ่ม (ไทรีส กิ๊บสัน) เขาเป็นนายทหารฝีมือดี เขาถูกส่งตัวไปรบ ไปต่อสู้สงครามเป็นประจำ แต่เมื่อเขาเดินทางกลับมาบ้านได้ไม่นานก่อนที่สงครามจะสิ้นสุดลง เขากลับถูกจับในข้อหาจับยาเสพติด และนั่นคือแผนการของเจ้าหน้าที่คนใหญ่คนโตเขาได้รับคัดเลือกจากทางการให้ไปปลอมตัวในเรือนจำที่ขึ้นชื่อเรื่องอันตรายที่สุด เพื่อสืบสวนสิ่งที่เกิดขึ้นเบื้องหลัง เพราะเรือนจำแห่งนี้ไม่ว่าใครเข้าไปควบคุมก็เป็นเรื่องยาก แม้แต่เจ้าหน้าที่เองบางครั้งก็ถูกนักโทษทำร้ายก็มี ดังนั้นแผนการส่งนายทหารฝีมือดีคนนี้เข้าไปสืบหาความจริงว่าข้างในมีอะไรกันแน่ที่ซ่อนอยู่ นั่นจึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด เมื่อเขานายทหารเข้าไปได้ไม่นานเขาก็ค้นพบเวทีต่อสู้นักโทษใต้ดิน ผู้คุมก็บังคับให้เขาทำการแข่งขัน เพื่อที่จะได้รับอิสรภาพ เขาต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดและทำลายระบบที่ทุจริตของผู้คุมไม่ดีเหล่านี้
The Systemเป็นภาพยนตร์แอ็กชันจากเรือนจำของอเมริกาปี 2022 เกี่ยวกับทหารหนุ่มที่เพิ่งกลับมาจากสงคราม ซึ่งถูกจับได้ว่าถูกจับไปจับยาเสพติด เขียนบทและกำกับโดย ดัลลาส แจ็คสัน ( Welcome to Sudden Death ; Thriller ) อำนวยการสร้างโดยไบรอัน ลอร์ดและเดโบราห์ มัวร์ นำแสดงโดย ไทรีส กิ๊บสัน ( Morbius ; Rogue Hostage ; แฟรนไชส์ ​​Transformers , แฟรนไชส์​​Fast and Furious ), Terrence Howard, Jeremy Piven, Lil Yachty, Ric Reitz, Caleb Spillyards, David Joseph Martinez และ Laura Aleman ดูThe System (2022) พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว