ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ 2024 ดูหนังเกาหลี ซีรี่ย์ Netflix ออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์และซีรี่ย์ออนไลน์ ทั้งซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ฝรั่ง ซีรี่ย์ไทยและ หนังใหม่ชนโรง 2024 รับชมฟรี

The Rig (2023) มฤตยูปริศนา

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ The Rig (2023) มฤตยูปริศนา

เรื่องย่อ : The Rig (2023) มฤตยูปริศนา

The Rig ซีรี่ย์ฝรั่งแนวลึกลับซ่อนเงื่อนและอาชญากรรม มฤตยูปริศนา เป็นวันปกติสำหรับลูกเรือบนแท่นขุดเจาะชื่อ Kinloch Bravo เมื่อจู่ๆ พวกเขาก็เริ่มมีอาการสั่นและความผิดปกติทุกประเภท กัปตันของแท่นขุดเจาะ Magnus เห็นว่าเกิดไฟไหม้บนแท่นอื่นชื่อ Charlie ซึ่งมองเห็นได้จากดาดฟ้าเรือของพวกเขา ในเวลานั้นเขาไม่ได้จริงจังกับมันมากนัก แต่เมื่อได้รับแจ้งว่าเฮลิคอปเตอร์ที่ควรจะมาถึงและพาคนสองสามคนกลับไปที่ชายหาดกำลังหันเหโดยไม่ทราบสาเหตุ เขาตระหนักถึงแรงโน้มถ่วงของ วัตถุ. หมอกหนาเริ่มเข้าใกล้ Rig และพวกเขาสูญเสียสัญญาณทั้งหมด ในตอนแรก Magnus คิดว่าน่าจะเป็นการระเบิดเนื่องจากแก๊สในกระเป๋า แต่เขาก็ตระหนักได้ว่ามีอย่างอื่นเกิดขึ้นที่ไม่สามารถอธิบายได้ โรส ผู้เชี่ยวชาญด้านธรณีวิทยามั่นใจมากว่ามันไม่น่าจะเป็นเหตุการณ์แผ่นดินไหว เมื่อแม็กนัสเสนอให้พวกเขาไปตรวจสอบหอคอย เธอก็ไม่เห็นด้วย เนื่องจากทัศนวิสัยต่ำเนื่องจากหมอกหนา และการปีนบันไดที่นำไปสู่หอคอยนั้นค่อนข้างเสี่ยง มีการตัดสินใจแล้วว่า Baz และ Fulmer จะปีนขึ้นไปตรวจสอบระบบ บาสเริ่มมีอาการประสาทหลอนขณะปีนเขา และเขาเกือบจะสูญเสียการควบคุมตัวเอง เขาล้มลงขณะที่กลับมา และฟุลเมอร์ไม่รู้ว่ามันเกิดขึ้นได้อย่างไร ตามปกติแล้ว ฮัตตันมีโอกาสตำหนิผู้นำ และเขาบอกว่าทั้งหมดเป็นความผิดของแม็กนัส ที่ทุกคนประหลาดใจ แม้จะตกลงมาจากความสูงขนาดนั้น บาสก็ลุกขึ้นยืนได้หลังจากพักรักษาตัวในโรงพยาบาลได้ระยะหนึ่ง ไม่มีใครสามารถอธิบายได้ว่าบาดแผลของเขาหายเร็วได้อย่างไร และเขาไม่ได้รับบาดเจ็บภายในใดๆ มีวัตถุตกลงมาจากท้องฟ้าซึ่งตอนแรกลูกเรือเข้าใจว่าเป็นหิมะ แต่ต่อมาก็พบว่าเป็นเถ้าถ่าน แม้ว่าพวกเขาจะไม่รู้ว่ามันมาจากไหน แคท แพทย์บนเรือ และโรสพบว่าการสัมผัสกับขี้เถ้าทำให้เกิดการติดเชื้อบางอย่าง แม้ว่าพวกเขาจะไม่แน่ใจว่ามันสามารถทำอะไรได้บ้าง และพวกเขาต้องเอาชีวิตรอดจากเรื่องราวครั้งนี้ไปได้หรือไม่? ดูThe Rig (2023) มฤตยูปริศนา พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

It was a normal day for the crew on a rig called Kinloch Bravo when they suddenly started experiencing all sorts of tremors and anomalies. The captain of the Magnus rig sees a fire on another rig named Charlie, visible from their deck. At that time, he didn't take it too seriously. But when told that the helicopter that was supposed to arrive and take a few people back to the beach was veering for unknown reasons. He realized the gravity of the object. Thick fog began to approach Rig and they lost all signal. But he realized that something else had happened that could not be explained. When Magnus offered them to inspect the tower She also disagreed. due to low visibility due to heavy fog And climbing the stairs leading to the tower is quite risky. It was decided that Baz and Fulmer would climb up to inspect the system. Bass begins to hallucinate while climbing. And he almost lost control of himself. He fell while returning. And Fulmer didn't know how it happened. As usual, Hutton had an opportunity to blame the leader. And he said it was all Magnus' fault. that everyone was amazed Even falling from such a height Bass was able to stand up after a short hospital stay. No one could explain how his wounds healed so quickly. And he didn't suffer any internal injuries. An object fell from the sky, which the crew initially thought was snow. But later it was found to be ashes. Though they don't know where it came from, Cat, the ship's medic, and Rose discover that exposure to the ashes caused some kind of infection. Although they weren't sure what it could do. And they have to survive this story or not?

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว ยังมีซีรีย์ออนไลน์เรื่องต่างๆให้เลือกรับชมฟรี ทั้งซีรี่ย์ไทยและต่างประเทศ พร้อมรวมหนังจากสรีมมิ่งออนไลน์ดังๆไว้มากมาย รวมหนังไทย หนังฝรั่ง ดูหนังเอเชีย มากมายเลือกรับชมหนังที่ท่านต้องการได้ฟรีบนเว็บดูหนังฟรี 24 ชั่วโมง

ดูหนังใหม่ชนโรง

ดูหนังออนไลน์ใหม่ 2024 และรวมไปถึง หนังใหม่ 2024 ได้แบบฟรีๆไม่ต้องสมัครสมาชิก เรามีหนังใหม่หนังดังหนังเข้าโรงรวมมาไว้ที่นี่ที่เดียว ท่านเลือกรับชมได้ทั้งพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack รวมหนังใหม่ชนโรง ทั้งมาสเตอร์ Full HD และหนังซูมชัด ดูหนังออนไลน์ ทั้งหนังไทยและต่างประเทศ ดูหนังเข้าโรงก่อนใคร อัพเดทใหม่ทุกวันพร้อมหนังดังๆดูฟรี
Mv-24.com รวมหนังเก่าใหม่หลากหลายแนวให้เลือกรับชมกันแบบฟรี มีหนังสำหรับการดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี 2021 ทุกประเภทบนโลกจำนวนหลายพันเรื่องและจากหลากหลายสรีมมิ่งเลือกรับชมกันแบบฟรีๆ

ดูหนังออนไลน์ 4k

เว็บไซต์ของเราเป็นเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์คุณภาพสูง เลือกรับชมได้ตั้งแต่ 360p ไปจนถึง Full HD 4K สามารถดูหนังออนไลน์ 4K ได้แบบฟรีๆคุณภาพคับจอไหลลื่นไม่สดุดเทียบเท่ากับการดูแบบเสียเงิน แต่ท่านไม่ต้องเสียเงินสักบาท สามารถดูหนังออนไลน์และซีรี่ย์ออนไลน์ใหม่ๆ ได้บนเว็บไซต์ของเราจากเมนูต่างๆที่หน้าเว็บไซต์ มีหลากหลายแนวให้เลือกสรรค์ทั้งแนวแอคชั่น หนังรักโรแมนติก หนังชนโรง และอื่นๆกับมาตรฐานหน้าจอคุณภาพสูง

ดูหนังเกาหลีออนไลน์ พากย์ไทย ซับไทย

หากท่านชื่นชอบในการดูภาพยนตร์จากประเทศเกาหลี เรามีไว้ที่นี่ให้ท่านได้เลือกรับชม ทั้งซีรี่ย์เกาหลี 2024 ทั้งพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack รวมไปถึงหนังดัง หนังเก่า หนังใหม่ รวมหนังทุกแนวไม่ว่าจะเป็นดราม่าอาชญากรรมและอื่นๆ ดูหนังเกาหลีออนไลน์ ได้ฟรีอัพเดทใหม่ก่อนใคร

ดูหนัง Netflix ออนไลน์ฟรี

สำหรับคอหนังที่ชอบดูหนัง Netflix ท่านสามารถเลือกรับชมได้ผ่านทางเมนูด้านบนหรือด้านขวามือของเว็บไซต์ เราได้รวมหนังเน็ตฟลิกซ์เก่าและใหม่และซีรี่ย์ออนไลน์มากมาย ทั้งซีรี่ย์เกาหลี ฝรั่ง จีน ไทยและอื่นๆ รวมหนังเน็ตฟลิกซ์ 2024 น่าดู นอกจากนี้ยังสามารถ ดูหนังเกาหลีหนังทุนสร้างและอื่นๆอีกมากมาย ท่านไม่ต้องเสียเงินสมัครสมาชิกสักบาท พร้อมระบบดูหนังที่เทียบเท่าการดูเสียเงิน