ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

The Munsters (2022)

The Munsters (2022)

เรื่องย่อ : The Munsters (2022)

ดูหนังฝรั่ง ติดตามเรื่องราวของครอบครัวมอนสเตอร์ที่กำลังเดินทางย้ายจากเมืองทรานซิลเวเนียไปยังย่านชานเมืองของอเมริกา ที่พวกเขาทั้งหมดทั้งสินใจย้ายไปอยู่ที่นั้น เพราะต้องการที่จะเริ่มต้นใหม่ในอะไรหลายๆอย่าง และเตรียมพับกับความอลเวงที่กำลังจะมาเยือนพวกเขา
ภาพยนต์บอกเล่าถึงเรื่องราวของ ลิลี่ เป็นแวมไพร์สาววัย 150 ธรรมดาๆ ที่กำลังมองหาชายในฝันร้ายของเธอ จนกระทั่งเธอสบตากับเฮอร์แมน การทดลองสีเขียวสูง 7 ฟุตที่มีหัวใจสีทอง มันเป็นความรักที่ตกใจในครั้งแรกเมื่อทั้งสองผีปอบตกเขี้ยวเพื่อกันและกันในความรักแบบทรานซิลวาเนีย โชคไม่ดีที่การเดินเรือในสุสานไม่ได้ราบรื่นนัก เนื่องจากพ่อของลิลี่มีแผนอื่นสำหรับอนาคตของลูกสาวที่รักของเขา และพวกเขาไม่ได้เกี่ยวข้องกับสาวหน้าบึ้งคนใหม่ของเธอ ลิลี่ตกหลุมรักกับบุคลิกที่ไม่ธรรมดาของเฮอร์แมน เมื่อเฮอร์แมนกลายเป็นคนดังโดยมีฟล็อปทำหน้าที่เป็นผู้จัดการ ลิลี่ก็ไปดูเขาแสดงร่วมกับวงดนตรี "The Punk Rods" ที่ไนท์คลับของโซย่าที่ชื่อ Zombie-a-Go-Go เฮอร์แมนตกหลุมรักลิลลี่ทันทีเมื่อพวกเขาพบกันหลังเวที ทั้งสองตกลงไปทานอาหารเย็นที่ปราสาทของเคาท์ในคืนต่อมา ท่านเคานต์ไม่ชอบเฮอร์มันในทันทีเนื่องจากความปัญญาอ่อนของเขา และเริ่มวางแผนกับอิกอร์เพื่อใช้คาถาเวทย์มนตร์เพื่อกำจัดเขา เคานต์พยายามเสกเพื่อนใหม่ให้ลิลลี่ แต่ยาของเขากลับเรียกชิมแปนซีกึ่งมีความรู้สึกแทน หนึ่งสัปดาห์แห่งการออกเดทสิ้นสุดลงที่เฮอร์แมนและลิลี่ไปพักผ่อนที่เดวิลส์ไอแลนด์เพนนัลโคโลนี เฮอร์แมนขอแต่งงานและลิลลี่ยอมรับ ซึ่งทำให้พ่อของเธอไม่พอใจอย่างมากนั่นจึงเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้พวกเขาย้ายไปอยู่อีกเมืองนั่นเอง ดูThe Munsters (2022) พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว