ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

The Mother (2023)

ดูหนังฝรั่ง The Mother (2023)

เรื่องย่อ : The Mother (2023)

ภาพยนต์ฝรั่งแนวแอคชั่นระทึกขวัญ บอกเล่าถึงเรื่องราวของ นักฆ่าที่อันตรายถ้าใครอยู่ใกล้เธอจะต้องได้รับอันตรายไปด้วย เพราะฉะนั้นเธอจึงจำเป็นต้องทิ้งลูกสาวเพียงคนเดียวของเธอเอาไว้ข้างหลัง และเธอต้องใช้ชีวิตคนเดียวไม่อย่างงั้นลูกสาวของเธอก็จะได้รับอันตรายไปด้วย แต่ถึงแม้ว่าเธอจึงทิ้งลูกสาวไว้เธอก็ยังคอบตามเฝ้าดู คอยช่วยเหลืออยู่เสมอ ถึงแม้ว่าเธอจะทำแบบนี้ก็ยังไม่วายมีคนรู้เรื่องราวของเธอ และคอยจ้องจะเล่นงานลูกสาวของเธออยู่เสมอ และหลังจากซ่อนตัวอยู่ในถิ่นทุรกันดารของอะแลสกาหลายปี นักฆ่าที่อันตรายกลับมาเพื่อช่วยเหลือลูกสาวที่เธอรักจากระยะไกล
ภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญสัญชาติอเมริกันที่กำกับโดย Niki Caro พร้อมบทภาพยนตร์โดย Misha Green, Andrea Berloff และ Peter Craig จากเรื่องราวของ Green ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดยเจนนิเฟอร์ โลเปซ, โจเซฟ ไฟนส์, โอมารี ฮาร์ดวิค, กาเอล การ์เซีย เบอร์นัล, พอล ราซี และเจสซี การ์เซีย ดูThe Mother (2023) พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว