ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

The Lair (2022)

The Lair (2022)

เรื่องย่อ : The Lair (2022)

พบกับภาพยนต์ฝรั่งสุดระทึกขวัญ บอกเล่าถึงเรื่องราวของ ร.ท. Kate Sinclair นักบินของกองทัพอากาศ เขาได้ออกบบนน่านฟ้าและเครื่องบินของเขาถูกยิงตกที่อัฟกานิสถาน เขายังมีชีวิตรอดแม้จะบาดเจ็บอยู่มาก เขาออกสำรวจพื้นที่ใกล้เคียงและได้พบที่หลบภัยในบังเกอร์ใต้ดินที่ถูกทิ้งร้าง ซึ่งมีอาวุธชีวภาพที่มนุษย์สร้างขึ้น ครึ่งมนุษย์ ครึ่งมนุษย์ต่างดาว ถูกปลุกให้ตื่นขึ้น
เมื่อนักบินของกองทัพอากาศ ร.ท. Kate Sinclair ที่กำลังอยู่ในภารกิจการบินครั้งสุดท้ายของเธอ แต่แล้วเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นเมื่อเครื่องบินของเธอถูกยิงตกที่ฐานที่มั่นของกลุ่มกบฏที่อันตรายที่สุดแห่งหนึ่งในอัฟกานิสถาน เธอพยายามหาทางเอาชีวิตรอด ออกสำรวจพ้นที่แถวนั่นและได้พบกับที่หลบภัยในบังเกอร์ใต้ดินที่ถูกทิ้งร้าง เธอเดินตามทางช่องแคปที่มืดมิดไปเรื่อยๆ จนได้เจอเข้ากับสิ่งผิดปกติบางอย่าง มันเป็นสัตว์ประหลาดที่มีขนาดใหญ่ แถมยังน่ากลัว ซึ่งสิ่งมีชีวิตที่มนุษย์สร้างขึ้นซึ่งเรียกว่า Ravagers มันเป็นสัตว์ครึ่งมนุษย์ครึ่งมนุษย์ต่างดาวและหิวกระหายเนื้อมนุษย์ถูกปลุกให้ตื่นขึ้นมา หายนะมาเยือนเธอทันทีเพราะนอกจากจะต้องเอาชีวิตรอดจาดทหารอัฟกานิสถานแล้ว เธอยังต้องต่อสู้กับสัตว์ประหลาดตัวนี้อีก ดูThe Lair (2022) พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว