ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

The End Of The Pale Hour (2021) หยุดรักไว้ที่วันนั้น

ดูหนัง The End Of The Pale Hour (2021)

เรื่องย่อ : The End Of The Pale Hour (2021) หยุดรักไว้ที่วันนั้น

ภาพยนต์ญี่ปุ่นที่ดัดแปลงจากนวนิยายเรื่อง The End of the Pale Hour ของ Katsuse Masahiko ชายหนุ่มตกหลุมรักหญิงสาวที่เขาพบในงานปาร์ตี้ แต่เมื่อเธอจากเขาไป เขาต้องเผชิญกับความจริงที่ไม่สบายใจ
(ทาคูมิ คิตามูระ) รู้สึกประหม่าในระดับหนึ่งแม้ในงานชุมนุมที่จัดโดยเพื่อนนักเรียนหน้าด้านที่ตราหน้าว่า "ปาร์ตี้ผู้ชนะ" เพื่อเฉลิมฉลองที่พวกเขาทั้งหมดสามารถเข้าแถวงานได้ สำหรับหลังสำเร็จการศึกษาในตลาดการจ้างงานที่มีการแข่งขันสูง เขาได้เจอกับผู้หญิงคนหนึ่งที่เหมือนจะเบื่อกับงานนี้เหมือนกันกับเขา เธอชื่อ (ยูอินะ คุโรชิมะ) นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาที่มีอายุมากกว่าเขา เขาจึงเข้าไปทักทายเธอเพื่อที่จะทำความรู้จักกัน แต่ดูเหมือนว่ามันทุกอย่างจะไม่ง่ายอย่างที่เขาคิดสักเท่าไร "ทุกอย่างจะจบลงในบางครั้ง" และ "ของเรา เยาวชนจะจบลงในไม่ช้า เราต้องสนุกกับมันเดี๋ยวนี้” ชายผู้นี้ยืนยันว่าความเยาว์วัยของพวกเขาจะไม่จบลงเพียงเพราะพวกเขาได้เข้าสู่โลกแห่งการทำงาน แต่แน่นอนว่ามันเป็นเช่นนั้น แสงประกายไฟของเขาจะมอดลงในขณะที่เขาถูกบังคับให้คิดถึงอนาคต  ดูThe End Of The Pale Hour (2021) หยุดรักไว้ที่วันนั้น พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว