ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

The Devil’s Hour ลางมรณะ

หนังออนไลน์ The Devil’s Hour

เรื่องย่อ : The Devil’s Hour ลางมรณะ

ซีรี่ย์ที่เต็มไปด้วยเรื่องเซอร์ไพรส์เกินคาดใน The Devil’s Hour ลางมรณะ ที่เล่าถึง ผู้หญิงที่ตื่นนอนทุกคืนเวลา 3.33 น. กลางดึกที่เรียกว่ามารระหว่างตี 3 ถึง 4 โมงเช้า เป็นผลงานการกำกับและเขียนบทโดย ทอม โมแรน ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Jessica Raine , Peter Capaldi , Nikesh Patel , Benjamin Chivers , Phil Dunster , Talia Walker Bassols , Rhiannon Harper-Rafferty , Alex Ferns , Meera Syal , Thomas Dominique , Barbara Marten , John Alastair

ดูซีรี่ย์ใหม่ The Devil’s Hour (2022)

เรื่องราวของ ลูซี่ ซึ่งถูกปลุกให้ตื่นตอน 3.33 น. ทุกคืนด้วยภาพนิมิตอันน่าสะพรึงกลัว ลูกชายวัยแปดขวบของเธอถูกถอนออกและไร้ความรู้สึก แม่ของเธอพูดกับเก้าอี้เปล่า บ้านของเธอถูกหลอกหลอนด้วยเสียงสะท้อนของชีวิตที่ไม่ใช่ของเธอเอง ลูซี่ใช้เวลาดูแลคนอื่นมานานจนลืมดูแลตัวเอง เฉพาะในความเงียบของ Devil's Hour ขณะที่เธอนอนอยู่บนเตียงเพื่อสะท้อนความฝันที่รบกวนจิตใจ เธอถูกบังคับให้พิจารณาสภาพจิตใจที่เสื่อมโทรมของเธอเอง ความรู้สึกแปลกๆ ของเดจาวูที่ตามหลอกหลอนเธอมาตั้งแต่เด็ก ปรากฏให้เห็นในนิมิตแห่งอนาคตอันโหดร้าย ฝันร้ายที่เธอไม่เคยเข้าใจมาก่อน แต่ก็ไม่อาจละเลยได้อีกต่อไป เมื่อชื่อของลูซี่เชื่อมโยงกับการฆาตกรรมโหดๆ ในพื้นที่อย่างอธิบายไม่ถูก คำตอบที่หลบเลี่ยงเธอมาตลอดหลายปีที่ผ่านมาก็จะถูกโฟกัสในที่สุด

Lucy (Jessica Raine), who is woken at exactly 3.33am every night by terrifying visions. Her eight-year-old son is withdrawn and emotionless. Her mother speaks to empty chairs. Her house is haunted by the echoes of a life that isn't her own. Lucy has spent so long taking care of other people that she has forgotten how to take care of herself. Only in the silence of the Devil’s Hour while she lies in bed reflecting on disturbing dreams is she forced to consider her own deteriorating mental state. The strange sense of déjà vu that has haunted her since childhood is now manifesting in visions of a violent future waking nightmares she has never understood but can no longer ignore When Lucy's name is inexplicably connected to a string of brutal murders in the area, the answers that have evaded her all these years will finally come into focus.

ดูThe Devil’s Hour ลางมรณะ พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว