ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

The Devil’s Bath (2024)

ดูหนังฟรีออนไลน์ The Devil's Bath (2024)

เรื่องย่อ : The Devil’s Bath (2024)

ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของออสเตรียปี 2024 กับเรื่อง The Devil's Bath (2024) ที่เล่าถึง ออสเตรียในคริสต์ศตวรรษที่ 18 ป่าล้อมรอบหมู่บ้าน การฆ่าทารกทำให้ผู้หญิงถูกตัดสินประหารชีวิต แอกเนสเตรียมพร้อมสำหรับชีวิตแต่งงานกับคนที่เธอรัก แต่จิตใจและหัวใจของเธอกลับหนักอึ้ง เส้นทางอันมืดมนเพียงลำพัง ความคิดชั่วร้ายก็เกิดขึ้น เป็นผลงานการกำกับของ Veronika Franz และเขียนบทโดย Severin Fiala ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Anja Plaschg , Maria Hofstätter , David Scheid , Tim Valerian Alberti , Natalija Baranova , Franziska Holzer , Elmar Kurz , Agnes Lampl , Claudia Martini , Camilla Schilia , Annemarie Schwarzenberger , Elias Schützenhofer , Lukas Walcher

เรื่องราวในปี ค.ศ. 1750 ในประเทศออสเตรีย หญิงชาวออสเตรียที่เคร่งศาสนาชื่อแอกเนสเพิ่งแต่งงานกับคนรักของเธอ แต่ไม่นานจิตใจและหัวใจของเธอก็หนักอึ้งขึ้นเมื่อชีวิตของเธอเต็มไปด้วยงานบ้านและความคาดหวังมากมาย วันแล้ววันเล่า เธอติดอยู่ในเส้นทางที่มืดมนและโดดเดี่ยวซึ่งนำไปสู่ความคิดชั่วร้าย จนกระทั่งความเป็นไปได้ในการก่ออาชญากรรมอันน่าตกตะลึงดูเหมือนจะเป็นทางออกเดียวจากคุกภายในตัวเธอ THE DEVIL'S BATH เป็นภาพยนตร์ที่ให้เสียงกับผู้หญิงที่มองไม่เห็นและไม่มีใครได้ยินในอดีตชนบท โดยอิงจากบันทึกศาลประวัติศาสตร์เกี่ยวกับบทหนึ่งในประวัติศาสตร์ยุโรปที่น่าตกตะลึงและยังไม่เคยมีใครสำรวจมาก่อน ดูThe Devil’s Bath (2024) พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว