ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

The Devil’s Bath (2024)

ดูหนังออนไลน์ฟรี The Devil's Bath (2024)

เรื่องย่อ : The Devil’s Bath (2024)

ภาพยนตร์แนวย้อนยุคประวัติศาสตร์ปี 2024 กับเรื่องThe Devil's Bath (2024) ที่เล่าถึง ออสเตรียในศตวรรษที่ 18 ป่าไม้ล้อมรอบหมู่บ้าน การฆ่าทารกทำให้ผู้หญิงคนหนึ่งต้องถูกตัดสินประหารชีวิต อักเนสเตรียมพร้อมที่จะแต่งงานกับคนรักของเธอ แต่จิตใจและหัวใจของเธอกลับหนักอึ้ง เส้นทางที่มืดมนเพียงลำพัง ความคิดชั่วร้ายผุดขึ้นมา เป็นผลงานการกำกับของ Veronika Franz และเขียนบทโดย Severin Fiala ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Anja Plaschg , Maria Hofstätter , David Scheid , Tim Valerian Alberti , Natalija Baranova , Franziska Holzer , Elmar Kurz , Agnes Lampl , Claudia Martini , Camilla Schilia , Annemarie Schwarzenberger , Elias Schützenhofer , Lukas Walcher

เรื่องราวในปี 1750 ออสเตรีย หญิงผู้เคร่งศาสนาชื่อแอกเนสเพิ่งแต่งงานกับคนที่เธอรัก แต่จิตใจและหัวใจของเธอก็หนักอึ้งในไม่ช้าเมื่อชีวิตของเธอกลายเป็นงานบ้านและความคาดหวังที่ยาวนาน วันแล้ววันเล่า เธอติดอยู่มากขึ้นเรื่อยๆ ในเส้นทางที่มืดมนและโดดเดี่ยวซึ่งนำไปสู่ความคิดชั่วร้าย จนกระทั่งความเป็นไปได้ที่จะแสดงความรุนแรงที่น่าตกใจดูเหมือนจะเป็นหนทางเดียวที่จะออกจากคุกภายในของเธอ มอบเสียงให้กับผู้หญิงที่มองไม่เห็นและไม่เคยได้ยินจากอดีตในชนบท THE DEVIL'S BATH สร้างจากบันทึกทางประวัติศาสตร์ของศาลเกี่ยวกับบทที่น่าตกตะลึงและยังไม่ได้สำรวจของประวัติศาสตร์ยุโรป ดูThe Devil’s Bath (2024) พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว