ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

The Dead Girl in Apartment 03 (2022)

The Dead Girl in Apartment 03 (2022)

เรื่องย่อ : The Dead Girl in Apartment 03 (2022)

ภาพยนต์ฝรั่งแนวสยองขวัญ เมื่อ “ลอร่า” หญิงสาวตัวคนเดียวเธอเพิ่งย้ายไปยังเมืองนิวยอร์ก เพื่อหนีความเครียดที่เธอได้เก็บสะสมมา และหวังว่าที่นั้นจะทำให้เธอผ่อนคลายขึ้น เมื่อเธอเดินทางไปถึงเธอก็ต้องพบกับเรื่องที่น่าหวาดกลัว เมื่อเธอได้พบว่าเพื่อนร่วมห้องของเธอ “เอลิซาเบธ” หญิงสาวได้เสียชีวิตลงอย่างหน้าสยดสยอง ใบหน้าของเธอเต็มไปด้วยความหวาดกลัว และยังไม่มีใครทราบถึงสาเหตุการเสียชีวิตของเธอ พนักงานสอบสวนได้ทำการหาหลักฐานและตรวจสอบสถานที่ใกล้เคียง ดูกล้องวงจรปิด ซึ่งก็ไม่มีอะไรน่าสงสัยหรือผิดสังเกตุเลยแม้แต่น้อย เพราะฉะนั้นทางเจ้าหน้าที่จึงสันนิษฐานว่าเธออาจจะเสียชีวิตตามธรรมชาติ ด้วยอาหารหัวใจล้มเหลว พนักงานสอบสวนชื่อว่า ”มิลเลอร์” เขาจึงได้มอบคีย์การ์ดเข้าห้องนี้ให้กับลอร่า เพราะเธอไม่มีใครที่รู้จักในเมืองที่เธอย้ายมาอยู่ใหม่ หรือแม้กระทั่งเงินติดตัวของเธอก็เหลือน้อยเต็มที่ ครั้นจะให้ไปเช่าโรงแรมที่ใหม่เงินเธอต้องไม่พอใช้แน่นอน ลอร่าเธอจึงจำเป็นต้องค้างคืนที่ห้องเช่าแห่งนี้ ที่ที่เพื่อนร่วมห้องของเธอได้ตายไป และเมื่อเธอต้องอยู่ตามลำพังเธอกลับพบว่าตัวเองเหมือนไม่ได้อยู่คนเดียวเพราะวิญญานของเอลิซาเบธที่ตายไปยังคงวนเวียนและหลอกหลอนเธอภายในห้องเช่าแห่งนี้

Laura has just moved to New York City and, as if that isn’t stressful enough, just found her roommate Elizabeth (Jennie Osterman in some scenes, Jasmine Peck in others) dead with a terrified expression on her face. The investigating officers, Miller (Frank Wihbey, The Sadist) and Richards (Adrienne King, Friday the 13th, Killer Therapy) can’t find anything to suggest anything except natural causes. Miller gives Laura his card just in case. Not knowing anyone in the city she can stay with, and with no money for a hotel room, Laura is forced to spend the night in the apartment. And she soon suspects that she’s not alone What makes the fifty minutes of drama that precedes The Dead Girl in Apartment 03’s twenty minutes of ghost story is the performance by Laura Dooling as Laura. Much of the time that she’s onscreen she’s either alone or just has a voice on the phone to work with. Despite this she remains solid and believable, keeping the viewer interested in her story. Ironically, it’s only after the inevitable power failure that her performance starts to slip as she goes a bit over the top with the hysterics. ดูThe Dead Girl in Apartment 03 (2022) พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว