ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

The Bigfoot Trap (2023)

ดูหนังระทึกขวัญ The Bigfoot Trap (2023)

เรื่องย่อ : The Bigfoot Trap (2023)

Josh ( Tyler Weisenauer ) เป็นนักข่าววิดีโอที่หาเลี้ยงชีพได้ด้วยการไล่ตามเรื่องราวบ้าๆ วันนึงเขาต้องการที่จะไปสัมภาษณ์คนบ้านนอกที่มีบุคลิกดีชื่อ Red ( Zach Lazar Hoffman ) ซึ่งอ้างว่าเป็นผู้ออกแบบกับดัก Sasquatch ที่ป้องกันการหลบหนี บรรณาธิการของจอชต้องการให้เขาอยู่ต่อและบันทึกความพยายามของเร้ดในการจับบิ๊กฟุต โดยหวังว่าจะได้วิดีโอไวรัลยอดนิยมอีกเรื่องและวันจ่ายเงินก้อนโต
เรื่องราวของเพื่อนแปลก ๆ ในตอนแรก เมื่อชายสองคนตระหนักได้อย่างรวดเร็วว่าพวกเขาชอบกันและกัน ขณะที่เร้ดและพี่ชายของเขาอธิบายศิลปะของ “ท่าสควอทชิน” จอชก็ถ่ายทำพวกเขาด้วยความยินดี แต่เมื่อพี่น้องตัดสินใจที่จะเล่นตลกกับเขา สถานการณ์ก็บานปลายและนักข่าวพบว่าตัวเองถูกขังอยู่ในกับดักของบิ๊กฟุตโดยมีโอกาสเพียงเล็กน้อยในการช่วยชีวิต ดูThe Bigfoot Trap (2023) พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว