ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

The Attraction Test (2022)

ดูหนังออนไลน์ The Attraction Test (2022)

เรื่องย่อ : The Attraction Test (2022)

ภาพยนตร์ที่เริ่มต้นด้วยการทดสอบความโรแมนติก ที่เล่าถึง ศาสตราจารย์วิทยาลัยเตรียมที่จะเปิดเผยการศึกษาของเธอที่จุดประกายความรักระหว่างคนแปลกหน้า แต่เมื่อการเปิดตัวถูกคุกคามเมื่อเธอถูกวิพากษ์วิจารณ์ว่าไม่ทำ "การทดสอบการออกเดท" ที่ได้ผู้กำกับอย่าง เคน ฟริสส์ นักแสดงนำ : Tara Wilson / Andrew Dunbar / Glynis Davies / Ashley Ross / Adam Beauchesne / Destiny Millns

เรื่องราว ดร.บรู๊ค คาร์เวอร์ (วิลสัน) เป็นศาสตราจารย์ในวิทยาลัยที่ศึกษาความรักระหว่างคนแปลกหน้า งานวิจัยของเธอทำให้มหาวิทยาลัยของเธอปรากฏบนแผนที่ และผู้บังคับบัญชาของเธอรู้สึกตื่นเต้นกับความสนใจนี้ เหนือสิ่งอื่นใด เจ้านายของเธอกำลังคิดจะตั้งชื่อคณบดีแผนกของเธอ นั่นเป็นโปรโมชั่นที่ยิ่งใหญ่ ตอนนี้ เธอกำลังจะแบ่งปันผลการเรียนของเธอ เธอเรียกมันว่า "การทดสอบการออกเดท" วิธีนี้ช่วยให้คุณพบคนในอุดมคติของคุณได้ เมื่อเธอพูดถึงการศึกษาของเธอ เธออธิบายในเชิงวิทยาศาสตร์ว่านี่เป็นวิธีเชิงรุกในการค้นหาความรักในชีวิตของคุณ เธอชี้ให้เห็นว่าคุณไม่ต้องรอ "ลูกศรในตำนาน" ของคิวปิด

As an acclaimed college professor prepares to unveil her landmark study that sparks love between strangers, the launch is threatened when she’s criticized for not taking “The Dating Test” herself. Though she’s vowed never to fall in love again, she agrees to take the test with her biggest critic. ดูThe Attraction Test (2022) พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว