ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

The American (2024)

ดูหนังฟรีออนไลน์ The American (2024)

เรื่องย่อ : The American (2024)

ภาพยนตร์แนวไซไฟเรื่องใหม่ใน The American (2024) ที่เล่าถึง อาปูร์วาซ่อนปริญญาโทที่ล้มเหลวไม่ให้แม่ของเขาในเบงกาลูรู การทำงานแปลกๆ และอาศัย Swapna ความสามารถในการควบคุมการกะพริบตาของเขากลายเป็นคำสาปเมื่อชายชราคนหนึ่งบอกว่าพ่อของเขายังมีชีวิตอยู่ เป็นผลงานการกำกับของ Bengaluru Srinidhi ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Dheekshith Shetty , Chaithra J. Achar , Suresh Anagalli , Mandara Battalahalli , Gopalkrishna Deshpande , Keshav Hungund , Vajradheer Jain , Vishal Jaivik , Kiran Naik , Nagaraj Rao , Yashaswini Rao , Tejesh SM , Murali Sringeri , Bharath K Tumkuru

เรื่องราวเมื่อมหาเศรษฐีด้านเทคโนโลยี สเลเตอร์ คิง พบกับสาวเสิร์ฟค็อกเทลฟรีด้าที่งานกาล่าระดมทุนของเขา ประกายไฟก็พุ่งพล่าน เขาชวนเธอไปพักผ่อนในฝันบนเกาะส่วนตัวของเขาและเพื่อนๆ มันเป็นสวรรค์ ค่ำคืนอันแสนวุ่นวายผสมผสานกับวันที่แสงแดดเจิดจ้า และทุกคนก็สนุกสนานกันอย่างเต็มที่ ไม่มีใครอยากให้ทริปนี้จบลง แต่เมื่อเรื่องแปลกๆ เริ่มเกิดขึ้น ฟรีดาก็เริ่มตั้งคำถามกับความเป็นจริงของเธอ มีบางอย่างผิดปกติกับสถานที่นี้ เธอจะต้องเปิดเผยความจริงหากเธอต้องการเอาชีวิตรอดจากปาร์ตี้นี้ ดูThe American (2024) พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว