ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

Sting (2024)

ดูหนังออนไลน์ Sting (2024)

เรื่องย่อ : Sting (2024)

ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของออสเตรเลียปี 2024 กับเรื่องSting (2024) ที่เล่าถึง ความหวาดกลัวอันน่าตื่นเต้นเมื่อแมงมุมสัตว์เลี้ยงของชาร์ลอตต์วัย 12 ปีกลายร่างเป็นสัตว์ประหลาดกินเนื้อขนาดยักษ์อย่างรวดเร็ว บังคับให้เด็กสาวต้องต่อสู้เพื่อความอยู่รอดของครอบครัวเธอ เป็นผลงานการกำกับของ Kiah Roache-Turner ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Jermaine Fowler , Ryan Corr , Alyla Browne , Noni Hazlehurst , Robyn Nevin , Penelope Mitchell , Danny Kim , Silvia Colloca , Tony J Black , Rowland Holmes , Alcira Carpio , Kailah Cabanas

เรื่องราวของ Charlotte เด็กสาวหัวรั้นวัย 12 ปีที่หมกมุ่นอยู่กับหนังสือการ์ตูน เขาค้นพบแมงมุมตัวน้อยแปลก ๆ หลังจากที่มันตกลงมาจากท้องฟ้าในไข่ แม้ว่าพ่อเลี้ยงของเธอจะพยายามอย่างเต็มที่ในการเชื่อมโยงกับเธอและกับพี่น้องใหม่ในภาพ แต่ชาร์ล็อตต์ก็รู้สึกโดดเดี่ยวและผูกพันกับแมงมุม เธอเลี้ยงมันไว้เป็นสัตว์เลี้ยงและตั้งชื่อให้มันว่าสติง แต่เมื่อแมงมุมเริ่มมีขนาดโตขึ้น ความอยากเลือดของมันก็ไม่เพียงพอเนื่องจากสัตว์เลี้ยงของเพื่อนบ้านเริ่มหายไป เมื่อครอบครัวและสมาชิกในอาคารที่เธออาศัยอยู่ติดและถูกล่าโดยแมงมุมผู้หิวโหย ชาร์ล็อตต์เป็นเพียงคนเดียวที่รู้วิธีหยุดมัน ดูSting (2024) พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว