ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

Spring Lakes (2024)

ดูหนังออนไลน์ Spring Lakes (2024)

เรื่องย่อ : Spring Lakes (2024)

ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของอังกฤษปี 2024 กับเรื่องSpring Lakes (2024) ที่เล่าถึง มาร์คัส ผู้สร้างภาพยนตร์ผู้ดิ้นรนค้นหาน้องสาวที่หายไปของเขาในสปริงเลคส์ และต้องเผชิญกับลัทธิที่น่ากลัวและพลังเหนือธรรมชาติที่ยึดครองเธอ เป็นผลงานการกำกับของ Ranjeet S. Marwa และเขียนบทโดย David Lamont ที่ขนทัพนักแสดงนำ : James Jaysen Bryhan , Carl Wharton , Oris Erhuero , Djonny Chen , Nisaro Karim , Ranjeet S. Marwa , Jordan Hale , Kavita Kumari , Samantha Loxley , Warren Lee Hicks , David Lamont , Tommaso Di Vincenzo , Richard Teasdale , Rosalind Stockwell , Barry Nash , Johan van Vuuren , Jason Adam , Tim Edge

เรื่องราวเริ่มต้นด้วยเสียงตื่นตระหนกจากแมรี่ แม่ของมาร์คัส เล่าให้เขาฟังเกี่ยวกับการหายตัวไปอย่างลึกลับของชีล่า น้องสาวของเขา มาร์คัสกังวลและตื่นตระหนกรีบไปที่บ้านของแมรีเพื่อหาคำตอบ ที่นั่น เขาได้เรียนรู้ว่าชีล่าซึ่งต่อสู้กับการติดยาได้ไปที่สปริงเลคส์กับไรลีย์ แฟนของเธอ โดยลำพังสักพักหนึ่ง มาร์คัสตั้งใจที่จะตามหาน้องสาวของเขา เผชิญหน้ากับแมรี่เกี่ยวกับอดีตอันวุ่นวายของพวกเขา โดยเน้นย้ำถึงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมในอดีตของเธอที่มีต่อเขา แม้ว่าความสัมพันธ์จะตึงเครียด แต่มาร์คัสก็ตัดสินใจออกเดินทางตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อตามหาชีล่าก่อนที่จะเข้าไปเกี่ยวข้องกับตำรวจ การตัดสินใจครั้งนี้เป็นจุดเริ่มต้นของการเดินทางอันน่าขนลุกสู่ Spring Lakes ขณะที่มาร์คัสเตรียมการค้นหา เขาก็บอกความลับกับแคลเพื่อนของเขา โดยขอให้เขาจับตาดูบ้านของแมรี อย่างไรก็ตาม แมรี่ไม่ใช่อย่างที่เธอคิด เธอจัดการสถานการณ์โดยทำให้มาร์คัสเข้าใจผิดเกี่ยวกับที่อยู่ของชีล่า และพาเขาไปสู่ทะเลสาบสปริงเลคส์ที่ลึกลับและอันตราย การเดินทางของมาร์คัสเริ่มต้นด้วยความรู้สึกเร่งด่วนและความวุ่นวายส่วนตัว< ดูSpring Lakes (2024) พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว