ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

Speak No Evil (2022)

ดูหนังออนไลน์ Speak No Evil (2022)

เรื่องย่อ : Speak No Evil (2022)

ภาพยนตร์ที่ได้นักแสดงชาวเดนมาร์กที่ผันตัวมาเป็น ผู้กำกับChristian Tafdrupผู้ร่วมเขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้กับ Mads Tafdrup น้องชาย ที่เล่าถึงครอบครัวชาวเดนมาร์กไปเยี่ยมครอบครัวชาวดัตช์ที่พวกเขาพบกันในวันหยุด สิ่งที่ควรจะเป็นวันหยุดสุดสัปดาห์อันงดงามเริ่มคลี่คลายอย่างช้าๆ และขนทับนักแสงดนำ : Morten Burian, Sidsel Siem Koch, Fedja van Huêt

ที่ถ่ายทอดเรื่องราวของ คู่รักชาวเดนมาร์ก บียอร์น และหลุยส์ กำลังพักผ่อนในทัสคานีกับแอกเนส ลูกสาวคนเล็กของพวกเขา เมื่อพวกเขาได้ทำความรู้จักกับครอบครัวชาวดัตช์ แพทริก (Fedja van Huêt) ที่เดินทางมาพักผ่อนในลักษณะเดียวกัน และลูกชายของพวกเขา Abel ต่อมาไม่นาน บียอร์นและหลุยส์ได้รับคำเชิญให้มาอยู่กับเพื่อนใหม่ที่บ้านในชนบทของเนเธอร์แลนด์ แต่สิ่งที่เริ่มต้นด้วยความสนุกสนานและความสนุกสนานค่อยๆ คลายความอึดอัด เมื่อบียอร์นและหลุยส์เริ่มต่อต้านพฤติกรรมที่ไม่ปกติของเจ้าของบ้านมากขึ้นเรื่อยๆ ก็เห็นได้ชัดว่ามีบางอย่างที่ต้องให้

Speak No Evilเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ตลกสยองขวัญที่สร้างความบันเทิงที่แพร่ระบาดมากที่สุดในช่วงที่ผ่านมา โดยใช้การเสียดสีขี้เลื่อยที่แหบแห้งมาสู่ลำพูนทั้งที่สงวนไว้และไม่ชอบการเผชิญหน้าของชนชั้นกลางที่สบายๆ และยังมีรูปแบบโวหารของ ประเภทสยองขวัญนั้นเอง ดูSpeak No Evil (2022) พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว