ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

Soft & Quiet (2022)

Soft & Quiet (2022)

เรื่องย่อ : Soft & Quiet (2022)

ดูหนังฝรั่ง Soft & Quiet (2022) แนวสยองขวัญ ลึกลับซ่อนเงื่อน เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญที่เล่นแบบเรียลไทม์และติดตามชีวิตครูในโรงเรียนประถมในช่วงบ่ายวันหนึ่งขณะที่เธอจัดกลุ่มผู้หญิงที่มีความคิดเหมือนกัน เมื่อกลุ่มกลับบ้าน ครูได้พบกับผู้หญิงคนหนึ่งจากอดีต นำไปสู่เหตุการณ์ที่ผันผวน
ภาพยนต์นำเสนอการเล่นแบบเรียลไทม์ SOFT & QUIET เป็นรถไฟวิ่งหนีที่ตามหลังชีวิตของครูโรงเรียนประถมเอมิลี่ที่จัดการประชุมสโมสรครั้งแรกของผู้หญิงที่มีใจเดียวกัน เมื่อพวกเขาตัดสินใจย้ายการประชุมไปที่บ้านของเอมิลี่เพื่อให้ไวน์ไหลริน พวกเขาจะหยุดที่ร้านค้าในท้องถิ่นเพื่อรับเครื่องดื่ม ที่ร้านค้า มีการทะเลาะวิวาทระหว่างผู้หญิงคนหนึ่งจากอดีตของเอมิลี่กับกลุ่ม ซึ่งนำไปสู่เหตุการณ์ที่ผันผวน ดูSoft & Quiet (2022) พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว