ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

Shaitaan (2024)

ดูหนังออนไลน์ฟรี Shaitaan (2024)

เรื่องย่อ : Shaitaan (2024)

ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ Netflix กับเรื่อง Shaitaan (2024) ที่เล่าถึง การหลบหนีของครอบครัวกลับกลายเป็นเรื่องน่าสะพรึงกลัวเมื่อผู้บุกรุกเข้าสิงร่างของลูกสาววัยรุ่นรายนี้ ทำให้เธอต้องตกอยู่ภายใต้คำสั่งอันชั่วร้ายของเขามากขึ้นเรื่อยๆ เป็นผลงานการกำกับของ Vikas Bahl และเขียนบทโดย Krishnadev Yagnik ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Ajay Devgn , Madhavan , Janki Bodiwala , Anngad Raaj , Jyotika , Hiten Patel , Ashish Gokhale , Manoj Anand , Pallak Lalwani , Richa Prakash , Sandeep Choudhary , Kishore Bhatt , Madhurima Ghosh , Roshni Kaur , Avinashi Sharma , Amita Pareva , Amrita Kumari , Gurnita Kaur Kahlon

เรื่องราวของ กาบีร์และครอบครัวพักผ่อนสุดสนุกในช่วงสุดสัปดาห์พลิกผันเหมือนฝันร้ายเมื่อพวกเขาปล่อยให้คนแปลกหน้าที่เป็นมิตรแต่ลึกลับเข้ามาในบ้าน เมื่อเวลาผ่านไป ครอบครัวจะถูกบังคับให้เผชิญหน้ากับความกลัวที่เลวร้ายที่สุดของพวกเขาในภาพยนตร์ระทึกขวัญเหนือธรรมชาติที่น่าจับตามองซึ่งเกี่ยวข้องกับองค์ประกอบที่น่ากลัวของ Indian Black Magic ดูShaitaan (2024) พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว