ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

Refuge (2024)

ดูหนังออนไลน์ฟรี Refuge (2024)

เรื่องย่อ : Refuge (2024)

ภาพยนตร์แนวสยองขวัญเรื่องใหม่ใน Refuge (2024) ที่เล่าถึง จ่าริก เปโดรนี ซึ่งกลับบ้านไปหาเคท ภรรยาของเขา เปลี่ยนไปและเป็นอันตรายหลังจากถูกโจมตีโดยกองกำลังลึกลับระหว่างการสู้รบในอัฟกานิสถาน เป็นผลงานการกำกับของ Renny Harlin และเขียนบทโดย Ben Sztajnkrycer ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Jason Flemyng , Raza Jaffrey , Sophie Simnett , Johanna Harlin , Euan Macnaughton , Shervin Alenabi , Atanas Srebrev , Dessy Slavova , Aston McAuley , Velizar Binev , Max Kraus , Boyana Avdjieva , Kal Minev , Howard Dell , Anton Kottas , Ivan Rangelov , James Ryan Babson , Odisey Tsvetkov

เรื่องราวของ จ่าสิบเอก Rick Pedroni กำลังรับใช้ที่ไหนสักแห่งในอัฟกานิสถาน เมื่อหน่วยของเขาจับกุมกลุ่มนักโทษตอลิบานได้ เมื่อถามถึงถ้ำใกล้ๆ พวกเขาบอกว่าไม่มีถ้ำในนั้นอีกแล้ว จริงๆ แล้วไม่มีใครเข้าไปที่นั่นเลย ริกอาสาที่จะตรวจสอบมัน สิ่งนี้ทำให้ย้อนอดีตไปนานในวันแต่งงานของเขาและเคท เมื่อเขากลับมาสู่ปัจจุบัน เขาอยู่ในห้องที่เต็มไปด้วยสัญลักษณ์เรืองแสง และมีเงาร่างหนึ่งกำลังคืบคลานเข้ามาหาเขา เขายิงพวกมัน แต่เมื่อเขาไปตรวจดูศพ มันก็ระเบิดในกลุ่มฝุ่น ดูRefuge (2024) พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว