ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

Piggy (2022)

Piggy (2022)

    ข้อมูลหนัง :

  • เวลา : 1 H 39 Min
  • ความละเอียด : HD
  • ปีหนัง :
  • เสียงพากย์ : ซับไทย
  • IMDB : 6.3/10
  • Uncategorized

เรื่องย่อ : Piggy (2022)

ดูหนังฝรั่ง แนวสยองขวัญ ระทึกขวัญ ที่จะมาบอกเล่าถึงเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งซึ่งเธอเป็นคนที่อ้วนมีน้ำหนักตัวเยอะ เธอจึงมักถูกบูลลี่และรังแกอยู่เสมอ และการถูกรังแกครั้งที่รุนแรงสุดน่าะเป็นตอนที่เธอไปเที่ยวพักผ่อนในช่วงวันหยุด เธอได้ไปว่ายน้ำเล่นที่ริมสระน้ำ แต่เธอกลับถูกทิ้งไว้ที่นั้น ไม่เหลืออะไรไว้ให้เธอติดตัวเลยแม้แต่อย่างเดียว เธอจึงต้องหาทางกลับบ้านของเธอด้วยการเดิน และระหว่างทางนั้นยาวนานจะเปลี่ยนชีวิตที่เหลือของเธอไปตลอดกาล
เมื่อพระอาทิตย์ตกดินในชนบทของสเปน Sara ก็ซ่อนตัวอยู่ในร้านขายเนื้อของพ่อแม่ของเธอ วัยรุ่นที่มีน้ำหนักเกินทำให้เธอตกเป็นเป้าของการกลั่นแกล้งอย่างไม่หยุดยั้ง เธอหนีจากกลุ่มสาวตามอำเภอใจที่ทรมานเธอที่สระน้ำในเมือง เพียงเพื่อจะสะดุดกับพวกเขาว่าถูกคนแปลกหน้าลักพาตัวไปอย่างไร้ความปราณี ซึ่งขับรถไปกับพวกเขาในรถตู้ของเขา เมื่อตำรวจเริ่มถามคำถาม ซาร่าก็เงียบ รู้สึกทึ่งกับคนแปลกหน้า ความสนใจซึ่งกันและกัน เธอถูกต้องเลือกระหว่างการเปิดเผยความจริงกับการปกป้องผู้ชายที่ช่วยเธอ ดูPiggy (2022) พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว