ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

Party from Hell (2021)

ดูหนังออนไลน์ Party from Hell (2021)

เรื่องย่อ : Party from Hell (2021)

ภาพยนตร์แนวลึกลับที่มาจากถิ่นสหรัฐอเมริกา ที่เล่าถึง เดนิสเป็นแม่และภรรยาที่มีความรักในการเริ่มต้นธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ เมื่อเธอจ้างนักวางแผนงานปาร์ตี้มืออาชีพที่มีความอาฆาตแค้นส่วนตัวที่จะพลิกโลกของเธอกลับหัวกลับหาง ที่ได้ผู้กำกับอย่าง Jared Cohn และเขียนบทโดย John Burd และทัพนักแสดงนำ : Jackie Moore, Eric Roberts, April Martucci

เรื่องราวของ เดนิส กำลังทำงานเกี่ยวกับแอพติวเตอร์ตัวใหม่ แต่พยายามวางแผนงานเปิดตัวสำหรับ ปีเตอร์ เมสัน นักลงทุนรายใหญ่ที่สุดของเธอ เดนิสขับรถชนรถของผู้หญิงคนหนึ่งชื่อมอลลี่ ด้วยความสับสนระหว่างงานและชีวิตที่บ้าน เดนิสรู้ว่ามอลลี่เป็นนักวางแผนงานอีเวนต์และจ้างเธอให้ช่วยแอชลีย์ เพื่อนร่วมงานของเธอวางแผนงานเปิดตัว แต่มอลลี่เริ่มก่อวินาศกรรมการเสี่ยงภัยของเดนิสอย่างรวดเร็วในทุกๆ ด้าน ตั้งแต่การใส่จานที่ใส่ถั่วลิสงทั้งๆ ที่รู้ว่าปีเตอร์เป็นภูมิแพ้ ไปจนถึงวางตัวเป็นผู้สัมภาษณ์ในวิทยาลัยของลูกสาวของเดนิส ด้วยความสงสัยในพฤติกรรมของมอลลี่ แอชลีย์จึงพบว่ามอลลี่ตั้งใจเปลี่ยนแปลงอาหารการกินเพื่อทำร้ายปีเตอร์ เธอเผชิญหน้ากับมอลลี่เกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่ถูกฆ่าตายก่อนที่เธอจะไปหาตำรวจได้ จากนั้นมอลลี่ก็โจมตีลูกสาวของเดนิสและเปิดเผยว่าเธอเป็นเพื่อนในวัยเด็กที่เดนิสถูกทอดทิ้ง มอลลี่ยอมรับว่าเธอวางตัวเป็นผู้วางแผนงานปาร์ตี้ให้เพื่อนของเดนิสและโจมตีพวกเขาเป็นการตอบแทน เดนิสตกใจและหมดหวังที่จะช่วยชีวิตลูกสาวของเธอ เดนิสต่อสู้กับมอลลี่แต่ทำให้เธอบาดเจ็บก่อนจะหลบหนีเพื่อดำเนินอุบายอันตรายต่อไป

Mother and wife, Denise, takes care of her helpless teenager, Grace, and husband, Josh, while trying to book a party planner for the re-launch of her app Pupil, which connects tutors and students remotely. (Which would be very successful in today’s world.) Ashley, Denise’s sister-in-law, offers to plan the party and talks too much about “weenies” I’m assuming she means cocktail kind and not a penis. ดูParty from Hell (2021) พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว