ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

Overdose (2022)

Overdose (2022)

เรื่องย่อ : Overdose (2022)

ดูหนังฝรั่ง Overdose (2022) แนวแอคชั่น อาชญากรรม ระทึกขวัญ ติดตามซาร่า หัวหน้าหน่วยปราบปรามยาเสพติดของตำรวจตูลูส ซึ่งถูกบังคับให้ร่วมมือกับริชาร์ด หัวหน้าตำรวจอาชญากรรมในท้องที่ เพื่อหยุดการดำเนินการอย่างรวดเร็วระหว่างสเปนและฝรั่งเศส และพบว่าฆาตกรที่เชื่อมโยงกับคดีนี้
ภาพยนต์นำเสนอเรื่องราวของ ซาร่าซึ่งเธอเป็นผู้นำหน่วยปราบปรามยาเสพติด ใน ตูลูส เธอได้รับแจ้งจาก Reynal อดีตคู่รักของเธอ ว่าแก๊งที่เขาถูกแทรกซึม กำลัง วางแผนที่ จะดำเนินไป อย่างรวดเร็วระหว่างสเปนและฝรั่งเศส ในเวลาเดียวกัน Richard หัวหน้ากลุ่มอาชญากร ในปารีส เริ่มการสอบสวนคดีฆาตกรรมวัยรุ่นสองคนที่โรง พยาบาล Necker-Enfants Malades ระหว่างการยิงกันที่CataloniaกับGuarda Civilนั้น Leïla สมาชิกของแก๊งค์ ถูกฆ่าตายและถูกทิ้งไว้ข้างหลัง ขณะที่ดีเอ็นเอ ของเธอ ตรงกับร่องรอยที่พบในโรงพยาบาล ริชาร์ดจึงตัดสินใจติดต่อซาร่า ซึ่งเรย์นัล อดีตคู่รักของเธอถูกแทรกซึมเข้าไป เธอค้นพบอย่างรวดเร็วว่าคดีของเธอเชื่อมโยงกับการฆาตกรรมวัยรุ่นสองคนในโรงพยาบาลในปารีส ซึ่งริชาร์ด หัวหน้าตำรวจอาชญากรในท้องที่รับผิดชอบ เมื่อถูกบีบให้ทำงานร่วมกันเพื่อค้นหาฆาตกรและหยุดยั้งความฉับไว Sara และ Richard พบว่าตัวเองต้องแข่งขันกับเวลาอย่างไม่หยุดยั้งบนถนนในสเปนและฝรั่งเศส เมื่อพวกเขาได้ดึงดูดกันและกันมากขึ้น ดูOverdose (2022) พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว