ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

Our Mother’s Secret Affair (2024)

ดูหนังฟรีออนไลน์ Our Mother's Secret Affair (2024)

เรื่องย่อ : Our Mother’s Secret Affair (2024)

ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของแคนนาดาปี 2024 กับเรื่องOur Mother's Secret Affair (2024) ที่เล่าถึง ไดอาน่า ปาร์คเกอร์เรียนรู้ว่าผู้บุกรุกในบ้านไม่ใช่ใครอื่นนอกจากลูกสาวแท้ๆ ของเธอที่ถูกละทิ้งเพื่อรับเลี้ยงบุตรบุญธรรมเมื่อหลายปีก่อน อย่างไรก็ตาม ในไม่ช้าพวกเขาก็ค้นพบว่านักฆ่าผู้ไร้ความปรานีจะทำทุกอย่างเพื่อหยุดการกลับมาพบกันของครอบครัว รวมถึงการฆาตกรรมด้วย เป็นผลงานการกำกับของ Roxanne Boisvert และเขียนบทโดย Stephen Romano ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Ashley Leggat , Laura Afelskie , Laura Provenzano , Pip Dwyer , Andrea Pavlovic , Scott Gibson , Susan Hamann , Nate Colitto , Tim Progosh , Tianna Nori , Rodrigues A. Williams , Tonjha Richardson , JaNae Armogan , Frank Fiola

เรื่องราวเมื่อมีการบุกรุกตอนเที่ยงคืนที่บ้านของไดอาน่า ปาร์กเกอร์และฟรานซีน ลูกสาวของเธอ ในไม่ช้า พวกเขาก็พบว่าผู้บุกรุกไม่ใช่ใครอื่นนอกจากเคซีย์ ลูกสาวแท้ๆ ของไดอาน่า ที่ถูกละทิ้งเพื่อรับเลี้ยงบุตรบุญธรรมเมื่อหลายปีก่อน แต่ในขณะที่ความลับที่แตกสลายถูกเปิดเผยและความจริงที่น่าตกตะลึงถูกเปิดเผย ผู้รุกรานที่ไม่รู้จักในแวดวงความไว้วางใจของไดอาน่าตัดสินใจว่าเธอเป็นภัยคุกคามต่อความสุขของพวกเขา และตอนนี้จะทำทุกอย่างเพื่อหยุดการกลับมาพบกันของครอบครัวนี้...รวมถึงการฆาตกรรมด้วย ไดอาน่าและลูกสาวของเธอต้องลงมือช่วยชีวิตกันและกัน เมื่อนักฆ่าที่เย็นชาและไร้ความปราณีเข้ามาใกล้ในเงามืด ดูOur Mother’s Secret Affair (2024) พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว