ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

Once Upon a Crim (2023) กาลครั้งหนึ่งกับคดีปริศนา

ดูหนัง Once Upon a Crim (2023) กาลครั้งหนึ่งกับคดีปริศนา

เรื่องย่อ : Once Upon a Crim (2023) กาลครั้งหนึ่งกับคดีปริศนา

ภาพยนต์แนวผจญภัย คอมเมดี้ อาชญากรรม บอกเล่าถึงเรื่องราวของหนูน้อยหมวกแดง (คันนะ ฮาชิโมโตะ) ได้พบกับซินเดอเรลล่า (ยูโกะ อารากิ) ผู้ตกต่ำและไร้ระเบียบ หลังจากที่แม่มดเปลี่ยนเสื้อผ้าของตนให้เป็นชุดที่สวยงาม พวกเขาก็ออกเดินทางเพื่อเข้าร่วมงานเต้นรำสุดอลังการ อย่างไรก็ตาม เมื่อรถฟักทองของพวกเขาชนเข้ากับชายคนหนึ่งเสียชีวิต พวกเขาก็รีบซ่อนศพไว้และมุ่งหน้าไปที่ลูกบอลที่ปราสาท ขณะที่ซินเดอเรลล่าและเจ้าชาย (ทาคาโนริ อิวาตะ) ตกหลุมรักกัน ศพก็ถูกค้นพบและลูกบอลก็ถูกยกเลิก เมื่อต้องเผชิญกับสถานการณ์ที่สิ้นหวัง สาวๆ ได้พบกับตัวละครแปลกๆ มากมายในขณะที่พวกเธอพยายามค้นหาฆาตกรตัวจริง หนูน้อยหมวกแดงใช้ทักษะนิรนัยตามธรรมชาติของเธออย่างกล้าหาญเพื่อจัดการกับคดีนี้
กาลครั้งหนึ่งอาชญากรรมเป็นภาพยนตร์เกาหลีที่เข้าฉายวันที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2566 ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดยยูอิจิ ฟุกุดะ และมีคันนะ ฮาชิโมโตะ, ยูโกะ อารากิ, ทาคาโนริ อิวาตะ และสึโยชิ มูโรเป็นตัวละครนำ นักแสดงยอดนิยมคนอื่นๆ ที่ถูกคัดเลือกให้เข้าร่วมในภาพยนตร์เรื่อง Once Upon a Crime ก็คือ ยูมิ วาคัตสึกิ ดูOnce Upon a Crim (2023) กาลครั้งหนึ่งกับคดีปริศนา พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว